Điều gì khiến Việt Anh e ngại khi đóng chung MV với Giang Hồng Ngọc?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 13/12/2019 11:18:00 +07:00

"Đóng cặp với Giang Hồng Ngọc, tôi e ngại vì cô ấy là vợ người bạn thân của tôi” – Việt Anh chia sẻ khi đóng chung MV với quán quân X Factor.

Video: MV Tình đến rồi đi - Giang Hồng Ngọc

Chiều tối 12/12, Giang Hồng Ngọc có buổi ra mắt MV Tình đến rồi đi và album Đông buồn. Là một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Lê Thành Trung dành riêng cho nữ ca sĩ, Tình đến rồi đi còn mang một ý nghĩa đặc biệt.

gianghongngoc (2) 3

Chồng Giang Hồng Ngọc luôn ủng hộ vợ theo đuổi đam mê ca hát.

Ca khúc này đến với Giang Hồng Ngọc nhờ sự kết nối giữa chồng cô và nhạc sĩ Lê Thành Trung. Vì muốn có món quà tặng vợ, chồng nữ ca sĩ nhờ cậy đến người bạn thân thiết của mình. Sau đó, nhạc sĩ Lê Thành Trung gọi điện thoại, hỏi chuyện Giang Hồng Ngọc để hiểu được những suy nghĩ của cô rồi mới bắt đầu viết.

Những thăng trầm trong cuộc sống hằn sâu vào tâm trí tôi nên khi hát những ca khúc buồn, sâu lắng và thậm chí có cả sự bi lụy lại là lúc tôi đặt vào đó cảm xúc thật nhất của mình” – Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

gianghongngoc (3)

Giang Hồng Ngọc chia sẻ về dự án của mình.

Trong quá trình quay MV, nữ ca sĩ cho biết cô cực kì áp lực khi diễn chung với Việt Anh. Vì là tay ngang, cô sợ ở những phân đoạn cao trào mà Việt Anh diễn nhập tâm còn cô lại làm không được sẽ kéo bạn diễn đi xuống.

Về phần Việt Anh, nam diễn viên chia sẻ anh cũng rất lo lắng khi thực hiện MV lần này. “Đây là lần thứ 2 tôi quay MV ca nhạc sau lần góp mặt trong sản phẩm của anh Quang Hà. Chắc không bao giờ tôi nhận lời tham gia MV ca nhạc nào nữa đâu (cười). Đóng cặp với Giang Hồng Ngọc, tôi e ngại vì cô ấy là vợ của bạn thân tôi” – Việt Anh chia sẻ.

gianghongngoc (1)

Việt Anh.

Còn đối với album Đông buồn, sản phẩm này được Giang Hồng Ngọc thực hiện trong thời gian rất nhanh, chỉ mất 2 tuần.

Khi được hỏi làm như vậy có gấp gáp quá không, nữ ca sĩ thẳng thắn: “Đây là những ca khúc tôi rất yêu thích, luôn nằm trong tâm tưởng nên khi thu âm tôi cứ thế hát, như chính trái tim, huyết quản của mình có sẵn như vậy hát lên. Tôi thu âm rất nhanh và hài lòng với album của mình vì nó có sự chỉn chu, trau chuốt chứ không hời hợt”.

Tiết lộ về những dự án trong tương lai, Giang Hồng Ngọc cho biết năm sau, cô sẽ tổ chức một minishow và năm 2021 sẽ là liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn