Điều chưa biết về căn phòng bí mật của ông trùm Playboy

(VTC News) - Tạp chíPlayboy và ông chủ Hugh Hefner là cái tên quen thuộc của làng giải trí nhưngcăn biệt thự được coi là thủ phủ của thương hiệu tạp chí này thì lại chứa nhiềuđiều đặc biệt ít ai biết đến.
10. Huyền thoại John Lennon từng gây ra tổn thất trong căn biệt thự
 

 

Căn biệt thự của Hefner là điểm đến của nhiều người nổi tiếng, trong đó có huyền thoại nhạc John Lennon. Trong một lần say rượu, John Lennon đã đặt điếu thuốc hút dở lên bức tranh đắt tiền của ông chủ Playboy. Tất nhiên là bức tranh đã bị hư hỏng nhưng hiện vẫn được treo trong căn nhà.

9. Căn phòng bí mật mang tên “Elvis”
 

 

Mặc dù ngôi nhà của ông chủ Playboy đã xuất hiện rất nhiều lần trên các tạp chí hay show truyền hình, song những hình ảnh của căn phòng bí mật thì chưa từng được ghi lại. Hefner không có ý muốn tiết lộ bất kì thông tin gì về nó. Theo nhiều tin đồn, đây là nơi Hefner “vui chơi” với các thiên thần Playboy.

8. Nơi làm việc của 70 nhân viên 
 

 

Số lượng người làm trong căn biệt thự rộng lớn của Hefner lên tới 70 người chưa tính đến nhân viên tạp chí. Người làm của nhà Hefner gồm các quản gia, đầu bếp, nhân viên an ninh, bảo trì thậm chí trông coi vườn thú bởi căn biệt thự được sử dụng cả với mục đích kinh doanh.

7. Nơi “giam lỏng” người mẫu 
 

 

Không như nhiều người tưởng tượng, Hefner rất nghiêm khắc đối với người mẫu của mình. Những thiên thần Playboy không được ra ngoài sau 9 giờ tối trừ khi đi cùng Hefner. Họ thậm chí không được phép vào bếp dù chỉ để lấy một ly nước.

6. Không tráng lệ như người ta vẫn nghĩ
 

 

Một vài người từng bước vào ngôi nhà này đều cho biết nó đang dần biến thành một nhà chứa trong những năm gần đây. Nội thất bắt đầu trở nên cũ, nhiều đồ đạc hư hỏng. Có lẽ Hefner đã quá già và nên để cho thế hệ sau tiếp quản căn nhà cũng như sự nghiệp.

5. “Trụ sở” Playboy đầu tiên 
 

 

Biệt thự Playboy đầu tiên nằm ở thành phố Chicago là căn biệt thự thiết kế theo phong cách Victorian được Hefner mua vào năm 1959. Căn biệt thự thuộc sở hữu của ông chủ Playboy cho đến khi Viện Nghệ thuật Chicago mua lại vào năm 1970 và chuyển nó thành nhà ở cho sinh viên. Hiện căn biệt thự đã được nâng cấp thành khu căn hộ cao cấp.

4. Hefner không phải ông chủ thực sự
 

 

Công ty mẹ của Playboy, Icon Acquisitions Holdings mới là chủ nhân thực sự của căn biệt thự. Điều đó cũng có nghĩa, Hefner chỉ là người thuê và mỗi năm phải trả một khoản phí cho công ty chủ.

3. Khu “vui chơi"
 

 

Cách căn biệt thự không xa là khu vui chơi có tên “Sexy arcade”. Các trò chơi cổ điển, hồ bơi và máy hát. Ngoài ra còn có một phòng được thiết kế đặc biệt: tường hoàn toàn là gương và sàn trải đệm. Chắc hẳn người ta có thể dễ dàng đoán được Playboy xây dựng căn phòng này với mục đích gì..

2. Đêm phim hàng tuần
 

 

Mỗi tối chủ nhật, Hugh Hefner lại tổ chức một đêm phim cho các người mẫu Playboy mà họ phải tham dự. Các bộ phim được chiếu đều nằm trong bộ sưu tập của Hefner.

1. Cấm các anh chàng nổi tiếng
 

 

“Quyền độc chiếm” của Hefner đối với “khu vườn” thiên thần Playboy thể hiện ở việc cấm một số anh chàng nổi tiếng “ghé thăm trong đó có Reggie Bush, Luke Wilson và Cade McNown vì nhiều lí do.

Trần Linh (Theo TheRichest)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh