‘Điệp vụ bất khả thi 6’ của Tom Cruise nhận những lời khen sớm

Các nhà phê bình có cơ hội thưởng thức bom tấn “Mission Impossible - Fallout” của siêu sao Tom Cruise đánh giá đây là phần đặc sắc nhất trong loạt phim “Điệp vụ bất khả thi”.

Video: Trailer bộ phim "Nhiệm vụ bất khả thi - Sụp đổ"

 

Theo Screen Rant, hãng Paramount chiếu Mission Impossible - Fallout cho một nhóm nhà phê bình điện ảnh tại Mỹ. Và phản ứng ban đầu dành cho bom tấn mới của Tom Cruise rất tích cực.

Cây bút Erik Davis của trang Movies.com ca ngợi: “Mission Impossible - Fallout thực sự quá tuyệt vời, khiến bạn hài lòng ở tất cả mọi phương diện, từ những cảnh hành động khó tin đến sự căng thẳng gây nín thở”.

Ông Davis mô tả Fallout là phần xuất sắc nhất trong loạt phim Điệp vụ bất khả thi của Tom Cruise. Thậm chí, ông khẳng định đây là bom tấn ông yêu thích nhất trong suốt cả mùa hè này. “Tôi yêu từng giây phút của bộ phim”, nhà phê bình nổi tiếng nhấn mạnh.

Chuyên gia Steven Weintraub của trang Collider viết trên Twitter: “Rất vui được thông báo rằng Mission Impossible - Fallout quá hay với vô số cảnh hành động điên rồ và những khoảnh khắc đầy căng thẳng. Không hiểu làm thế nào Tom Cruise tiếp tục nâng tầm loạt phim. Chỉ riêng cảnh đấu võ trong nhà vệ sinh là đủ xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua vé”.

‘Diep vu bat kha thi 6’ cua Tom Cruise nhan nhung loi khen som hinh anh 1

 Bom tấn mới của Tom Cruise có rất nhiều cảnh hành động "điên rồ". (Ảnh: Paramount)

Nhà báo Pháp Maximilien Pierrette của trang AlloCine cũng cho rằng Mission Impossible - Fallout là bom tấn hàng đầu của mùa hè năm 2018. Ngoài phần hành động, ông cũng đánh giá cao diễn xuất của nữ diễn viên Rebecca Ferguson.

Trước đó, Variety dự báo Điệp vụ bất khả thi 6 có thể đạt doanh thu 65 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần đầu tiên ở thị trường Bắc Mỹ. Và nhiều khả năng đây sẽ là tập Mission Impossible đầu tiên vượt mốc doanh thu toàn cầu 700 triệu USD.

Mission Impossible - Fallout dự kiến sẽ ra rạp tại Việt Nam và các nước trên thế giới vào cuối tháng 7 tới.  

>>> Đọc thêm: Johnny Depp bị kiện vì hành hung, ngang ngược với nhân viên đoàn phim

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU