• Zalo

Diệp Lâm Anh: 'Sự kiện Ji Chang Wook bị hủy, tôi hơi nhụt chí vì vẫn còn muốn mời nghệ sĩ quốc tế sang Việt Nam'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/09/2019 12:11:00 +07:00

Người đẹp cho biết, ban đầu cô hơi nhụt chí vì vẫn còn muốn mời nhiều nghệ sĩ quốc tế sang Việt Nam.

Diệp Lâm Anh đang trong những tháng cuối thai kỳ và cô đang rất chờ đợi được đón thiên thần nhỏ thứ 2 của mình. Dù vậy, người đẹp vẫn chăm chỉ làm việc và cách đây 1 tuần, cô còn tổ chức một sự kiện có sự tham gia của Ji Chang Wook. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hủy vào phút chót vì lý do an ninh, Diệp Lâm Anh đã có chia sẻ với phóng viên vì sự cố này.

- Sự kiện có Ji Chang Wook tham dự thu hút đông đảo khán giả đến mức phải hủy vào phút chót vì lý do an ninh. Diệp Lâm Anh có lường trước được điều này?

Thật ra, tôi đã lường trước được vấn đề đó rồi vì fan của Ji Chang Wook tại Việt Nam rất đông. Ngay từ thời điểm tôi đăng tải thông tin Ji Chang Wook sang Việt Nam, các bạn fan đã chia sẻ rất nhiều nhưng hôm diễn ra sự kiện, khán giả đến đông vượt ngoài dự kiến, gấp 3-4 lần so với kế hoạch và các bạn còn ngồi hẳn dưới lòng đường.

dieplamanh (1)

Diệp Lâm Anh và Ji Chang Wook.

- Sau sự cố không mong muốn đó, một bộ phận khán giả đã đánh giá 1 sao cho quán cafe của bạn dù mới khai trương. Bạn cảm thấy thế nào?

Dĩ nhiên tôi cảm thấy buồn chứ vì thấy các bạn làm như vậy có phần phiến diện. Họ tức giận vì không gặp được thần tượng rồi quay ngược lại đánh giá 1 sao cho fanpage của quán. Nhưng các bạn không hiểu được rằng, người thiệt thòi nhất là mình.

Sau khi sự kiện bị hủy, ê kíp của Ji Chang Wook còn nói với tôi rằng họ rất xin lỗi vì để fan làm một việc thiếu suy nghĩ như vậy.

- Từng mời So Ji Sub sang Việt Nam và tổ chức sự kiện thành công, lần này là Ji Chang Wook nhưng lại gặp một sự cố bất ngờ như vậy, Diệp Lâm Anh liệu có còn mạnh dạn tiếp tục đưa nghệ sĩ quốc tế đến gần khán giả hơn không?

Nếu nói sau lần sự kiện của Ji Chang Wook bị hủy tôi có sợ không thì câu trả lời không. Thực chất, lúc đầu tôi có hơi nhụt chí vì bản thân còn nhiều kế hoạch mời các ngôi sao Hàn Quốc về Việt Nam cũng như kết hợp với họ nhưng thôi, chắc không sao.

 
Lúc đầu tôi có hơi nhụt chí vì bản thân còn nhiều kế hoạch mời các ngôi sao Hàn Quốc về Việt Nam cũng như kết hợp với họ nhưng thôi, chắc không sao.

Diệp Lâm Anh

- Để mời một ngôi sao quốc tế về Việt Nam, bạn gặp khó khăn ra sao?

Yêu cầu từ ê kíp Hàn Quốc rất nhiều, họ cũng kiểm tra kỹ lưỡng mọi thứ, từ sân khấu thế nào, đi lại ra sao, có bao nhiêu vệ sĩ, lịch trình cụ thể... Chẳng hạn như sự kiện khai trương có Ji Chang Wook, nhiều bạn fan nói rằng sân khấu ngoài trời quá nhỏ nhưng ê kíp Hàn Quốc đã làm việc với tôi trước đó, cho rằng như vậy là đủ rồi.

- Diệp Lâm Anh vẫn rất chăm chỉ làm việc dù đang ở những tháng cuối thai kỳ. Có vẻ lần thứ 2 mang thai, bạn khỏe hơn không còn bỡ ngỡ nữa?

Đúng vậy, trộm vía là trước đây tôi tập thể thao thường xuyên nên có sức khỏe. Nhờ đó, dù 2 tháng nữa sẽ sinh nhưng tôi vẫn tổ chức các sự kiện, làm việc bình thường và khi mang thai con gái đầu lòng, tôi cũng y như vậy.

- Cảm xúc của Diệp Lâm Anh khi biết mình mang thai thiên thần nhỏ thứ 2 ra sao?

Tôi bất ngờ vì thời gian sát nhau quá, con gái đầu lòng vừa được 3 tháng tôi đã biết mình có bé thứ 2. Ban đầu, tôi cũng hơi sợ nhưng sau đó nghĩ rằng đó là trời cho (cười).

dieplamanh (2)

 

- Bạn có lo ngại việc chăm sóc các con sẽ vất vả hơn?

Về phần chăm em bé tôi được gia đình và vú em hỗ trợ nên không lo lắng nhiều. Ban đầu, mọi người cũng trêu rằng nếu có em, bạn gái sẽ bị ra rìa nhưng chắc là không có chuyện đó đâu vì tôi dành nhiều thời gian ở nhà, chơi với các con.

- Diệp Lâm Anh có rút kinh nghiệm từ lần chăm sóc con gái đầu lòng cho thiên thần nhỏ thứ 2 không?

Hiện tại, mọi thứ vẫn ổn nên tôi chưa thấy có vấn đề gì. Chồng tôi khi về nhà cũng chơi với con nhưng để chăm sóc cho bé thì anh vẫn chưa thành thạo.

- Trước và sau khi làm mẹ, Diệp Lâm Anh thấy mình có gì khác biệt?

Tôi ở nhà nhiều hơn. Trước đây, tôi cũng làm việc với tần suất như vậy nhưng sau giờ làm, mình có thể đi chơi còn bây giờ chỉ dành cho gia đình thôi.

- Cảm ơn bạn về những chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin