Diệp Lâm Anh rạng rỡ trong buổi tiệc chia tay đời độc thân trên biển

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 03/05/2018 07:03:00 +07:00

Nữ diễn viên cùng hội bạn thân thiết bay ra Đà Nẵng để tổ chức tiệc chia tay độc thân trước ngày lên xe hoa về nhà chồng.

Như thông tin trước đó, ngày 5/5 Diệp Lâm Anh sẽ chính thức lên xe hoa về nhà chồng, đám cưới sẽ được diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM với sự góp mặt của nhiều ngôi sao làng giải trí.

Trước ngày cưới đúng 1 tuần, nữ diễn viên sinh năm 1989 cùng hội bạn thân thiết bay ra Đà Nẵng để tổ chức tiệc chia tay đời độc thân. Bữa tiệc được diễn ra trên biển với sự góp mặt của những mỹ nhân như Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Lam Cúc, Hoa hậu Jolie Nguyễn...

Tất cả đều là những người bạn thân thiết của Diệp Lâm Anh, gắn bó với cô thời gian qua và đều rất vui mừng khi Quán quân Cuộc đua kỳ thú lấy chồng. Bộ ảnh được chụp ngẫu nhiên trên biển, tất cả đều mặc đồ trắng còn Diệp Lâm Anh mặc váy trắng và đội khăn voan cô dâu cực kì xinh đẹp.

1

Hội bạn thân của Diệp Lâm Anh.

Chuyến đi lần này, Diệp Lâm Anh muốn tổ chức tiệc chia tay đời độc thân, bên cạnh đó cô muốn được nghỉ dưỡng, tâm sự với những người bạn trước ngày lên xe hoa. Nữ diễn viên cho biết, sau khi lấy chồng bản thân cũng sẽ hạn chế ra ngoài nhiều hơn mà chủ yếu dành thời gian cho gia đình và việc phát triển sự nghiệp kinh doanh trà sữa.

3

 

9 6

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa của Diệp Lâm Anh bên cạnh hội bạn thân trước ngày cưới gây thích thú cho khán giả.

14 8

 

13 8

 

16 10

Diệp Lâm Anh và Kỳ Duyên vốn chơi thân với nhau gần 2 năm nay, trong mọi ngày vui của nhau cả hai đều có mặt và luôn san sẻ cùng nhau. Hoa hậu Việt Nam 2014 từng tâm sự, cô rất quý người chị Diệp Lâm Anh vì sự thẳng thắn, mạnh mẽ và đặc biệt là luôn bảo vệ bạn bè.

11 6

Trong nhóm đi cùng còn có Hoa hậu Doanh nhân Lam Cúc, Jolie Nguyễn, Hà Lade, stylist Mạch Huy và quản lý truyền thông của Diệp Lâm Anh, dù mới chơi với nhau gần một năm trở lại đây nhưng tất cả cùng đều rất gắn bó. Bận rộn với rất nhiều công việc và lịch trình riêng nhưng tất cả đều có mặt đầy đủ trong tiệc chia tay đời độc thân của Diệp Lâm Anh và đặc biệt là ngày cưới 5/5 tới.

Video: So Ji Sub điển trai, xuất hiện bên cạnh Diệp Lâm Anh

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !