• Zalo

Diệp Lâm Anh nữ tính bên Công Vinh lịch lãm

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 23/06/2016 16:25:00 +07:00

Công Vinh lịch lãm, Diệp Lâm Anh sexy cùng nhiều sao Việt như Bình Minh, Hiếu Hiền, ... đến tham dự lễ ra mắt chương trình 'Cầu thủ nhí'.

Sáng 23/6, nhiều sao Việt như Công Vinh, Diệp Lâm Anh Bình Minh, Hiếu Hiền, ... đã cùng đến tham dự lễ ra mắt chương trình 'Cầu thủ nhí'. Đây là chương trình truyền hình thực tế về bóng đá thiếu nhi dành cho các bé yêu thích bóng đá trong độ tuổi 8-10 tuổi trên cả nước tham gia luyện tập thi đấu vui chơi trong dịp hè.

'Cầu thủ nhí 2016' hứa hẹn sẽ là một chương trình hấp dẫn không chỉ bởi tính chân thật, mà còn kết hợp được hai yếu luôn được quan tâm hàng đầu hiện nay là bóng đá và trẻ em. Thỏa mãn yếu tố giải trí cho các bé, chương trình còn rèn luyện sức khỏe, cũng như đam mê bóng đá, nuôi dưỡng những tài năng trẻ cho nền thể thao nước nhà cho thời gian tới.

IMG_0635

Các bé tham gia chương trình 'Cầu thủ nhí 2016'.

Chương trình sẽ có những buổi casting trên các thành phố lớn của Việt Nam để tuyển chọn những gương mặt ưu tú nhất vào ngôi nhà chung để cùng sinh hoạt và tham gia 'Cầu thủ nhí 2016'. Tiêu chí lựa chọn của ban tổ chức dành cho các bé có năng khiếu đá bóng, thể lực tốt, có cá tính và tinh thần nhiệt tình tham gia chương trình.

Ngoài những tài năng nhỏ tuổi về bóng đá, chương trình 'Cầu thủ nhí 2016' còn thu hút khán giả bởi dàn nghệ sỹ trong vai trò cố vấn, MC, người quản lý, bình luận viên, khách mời “truyền lửa” cho các bé mỗi tuần. Ban cố vấn của chương trình là những gương mặt tiêu biểu trong làng thể thao bóng đá Việt như: Cầu thủ Công Vinh, cựu cầu thủ Hồng Sơn, Trần Minh Chiến, Quả bóng vàng Việt Nam 2010 Ngọc Châm…

IMG_0668

Cầu thủ Công Vinh.

IMG_0825

Diệp Lâm Anh và Hiếu Hiền với vai trò quản lý bảo mẫu thí sinh 

IMG_0842

Nữ diễn viên 'Vệ sĩ Sài Gòn' nhận được sự yêu thích của các bé thiếu nhi.

Bên cạnh đó, những nghệ sỹ khách mời làm chương trình thêm phần cuốn hút trong nhiều vai trò khác nhau cũng nên kể đến như: Bình Minh với vai trò MC dẫn dắt, Diệp Lâm Anh và Hiếu Hiền với vai trò quản lý bảo mẫu thí sinh, và MC Thành Trung, ca sỹ Miko Lan Trinh với vai trò Bình luận viên của chương trình. Khách mời của chương trình: Hoàng Bách, Khánh Thi, Thanh Bạch, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc, Linh Sơn, Thủy Tiên,…

IMG_0736

Hoàng Bách và con trai.

Một điều đặc biệt trong chương trình năm nay là 'Lá thư viết cho chính mình'. Từ tập 6 cho đến hết chương trình, sau mỗi tập, các em sẽ tự viết một lá thư cho chính mình với nội dung về những trải nghiệm của ngày hôm đó, về bài học và sự trưởng thành trong em.

Đây là một việc làm ý nghĩa giúp các em có thể nhìn nhận lại những việc làm của mình, tự rút ra những nhận xét để có thể cải thiện bản thân, và cũng là một kỷ niệm đối với chương trình 'Cầu thủ nhí 2016'.

IMG_0772

Toàn cảnh buổi lễ.

Ngoài các bài học từ các chuyên gia tại Việt Nam, các bé trong 'Cầu thủ nhí 2016' còn được chương trình cho đi tập huấn, trải nghiệm tại Hàn Quốc.

Tại đây, các bé sẽ được học hỏi thêm những kinh nghiệm từ các chuyên gia ở xứ sở Kim Chi, cũng như được vận dụng những kiến thức đã được học để ra sân đá giao hữu với một đội bóng nhí của trung tâm đào tạo danh thủ Park Ji Sung tại Hàn Quốc. Ngoài ra, chuyến đi này còn giúp các bé có thể hiểu hơn những văn hóa, nét độc đáo về cuộc sống, con người của nước bạn.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !