• Zalo

Diễn viên ‘Vườn sao băng’ bị chồng trẻ Ahn Jae Hyun xỏ mũi, cắm sừng?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 19/08/2019 07:25:00 +07:00

Bức ảnh tự họa được nữ diễn viên "Vườn sao băng" đăng tải vào giữa tháng 3/2019 khiến cư dân mạng xôn xao.

Sáng 18/8, Goo Hye Sun bất ngờ đăng tải loạt tin nhắn với Ahn Jae Huyn, trong đó tiết lộ chồng trẻ sẽ công bố thỏa thuận ly hôn của cả hai trong tuần sau. Thông tin này khiến showbiz Hàn Quốc và châu Á chấn động bởi Goo Hye Sun - Ahn Jae Huyn từng là cặp đôi đẹp.

Bên cạnh việc thể hiện sự động viên với Goo Hye Sun, cư dân mạng cũng lục lại bài đăng cũ của nữ diễn viên Vườn sao băng và thấy một bức ảnh tự họa có cô gái xỏ khuyên mũi, đầu xuất hiện 2 vật thể lạ.

Thời điểm đó, Goo Hye Sun chia sẻ hình ảnh này kèm chú thích "나", nghĩa là "tôi". Hành động này khiến cư dân mạng cho rằng, nữ diễn viên đang ngầm ám chỉ cô bị chồng trẻ xỏ mũi, "cắm sừng" (ý chỉ ngoại tình - PV).

goohyesun (3)

Bức ảnh tự họa Goo Hye Sun đăng tải.

Thực chất, nghi vấn này không phải không có cơ sở bởi chỉ 2 năm sau khi kết hôn, Goo Hye Sun đã xóa toàn bộ ảnh của vợ chồng cô và cả ảnh nhẫn cưới làm rộ lên tin đồn rạn nứt.

Goo Hye Sun sinh năm 1984, được đông đảo khán giả nhớ đến với vai diễn Geum Jan Di trong Vườn sao băng phiên bản Hàn Quốc. Năm 2015, nữ diễn viên tham gia phim Blood - Bác sĩ ma cà rồng và đây cũng là dự án se duyên cho cô với chồng trẻ Ahn Jae Hyun.

Sau khi công khai hẹn hò, cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Bản thân Ahn Jae Hyun từng chia sẻ, anh đặt mục tiêu cho cuộc đời mình là trở thành người chồng tốt của Goo Hye Soon. Từ lúc yêu nhau đến cả khi đã kết hôn, chồng trẻ luôn dành những lời nói ngọt ngào, cử chỉ ngôn tình cho Goo Hye Sun.

goohyesun (4)

Cả hai từng được xem là cặp đôi ngôn tình của showbiz Hàn.

Cũng vì vậy, khi nữ diễn viên Vườn sao băng tiết lộ cô và chồng sẽ đường ai nấy đi khiến nhiều người sốc và hoang mang. "Chồng tôi đã thay đổi và muốn ly hôn, trong khi tôi vẫn muốn giữ lấy gia đình này. Tuần tới, đại diện của chồng sẽ ra thông báo và tôi biết rằng không có gì trong đó là sự thật. Tôi hy vọng sự thật sẽ sớm được đưa ra ánh sáng", Goo Hye Sun chia sẻ.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin