• Zalo

Diễn viên Việt Anh không quan tâm tới thù lao khi đóng phim ca nhạc

Sao Việt Thứ Bảy, 19/12/2020 17:32:04 +07:00
(VTC News) -

Ca sĩ Lã Phong Lâm cho hay, khi nhận lời đóng bộ phim ca nhạc của anh, diễn viên Việt Anh không quan tâm tới vấn đề thù lao.

Ca sĩ - nhạc sĩ Lã Phong Lâm vừa cho ra mắt bộ phim ca nhạc Say tình say nghĩa. Riêng về phần hình ảnh, anh đầu tư tới 400 triệu đồng và mời diễn viên Việt Anh – Đỗ Duy Nam tham gia diễn xuất.

Ca sĩ Lã Phong Lâm chia sẻ: “Say tình say nghĩa như món quà dành tặng những người bạn đồng hành với tôi suốt thời gian qua, cả những khán giả đã kiên trì đi bên tôi và chờ đợi sự trưởng thành ở tôi. Thông điệp về bài hát mới này của tôi là ngợi khen tình bạn, những người bạn sống với nhau hết mình, hết lòng", ca sĩ Lã Phong Lâm chia sẻ.

Nói về lý do mời diễn viên Việt Anh và Đỗ Duy Nam, ca sĩ Lã Phong Lâm cho biết vì ca khúc viết về tình anh em nên không muốn thiếu vắng những người bạn đặc biệt như Việt Anh và Đỗ Duy Nam.

"Ngoài đời Việt Anh và Đỗ Duy Nam cũng là những người bạn thân thiết nên tôi luôn chia sẻ tất cả mọi thứ liên quan đến nghệ thuật cũng như cuộc sống đời thường. Điều tôi hạnh phúc nhất là cả hai đều hồ hởi nhận lời và không bận tâm nhiều đến vấn đề thù lao".

Diễn viên Việt Anh không quan tâm tới thù lao khi đóng phim ca nhạc - 1

Việt Anh - Đỗ Duy Nam trong bộ phim ca nhạc "Say tình say nghĩa".

Phim ca nhạc Say tình say nghĩa do đạo diễn Đức Thịnh đảm nhiệm. Đức Thịnh là diễn viên từng đóng vai Sơn "sọ" trong Đội đặc nhiệm nhà C21. Anh cũng là tác giả của nhiều ca khúc hot như: Sao em mãi khóc, Người không biết yêu, Trăm năm không quên...Mặc dù đang phải đương đầu với căn bệnh ung thư nhưng vì trân trọng ca sĩ - nhạc sĩ Lã Phong Lâm nên Đức Thịnh vẫn dốc mọi tâm huyết thực hiện bộ phim ca nhạc lần này.

Lã Phong Lâm kể: "Trong khoảng thời gian khởi quay từ 8h sáng, khi ê kíp lắp đặt thiết bị và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng bấm máy thì trời đổ mưa, ngay lúc đó không ai bảo ai tất cả cùng xúm lại nhanh tay thu dọn đồ đạc đưa vào khu vực có mái che chờ tạnh rồi tiếp tục làm việc. Toàn bộ ê kíp gần một trăm người đã phải làm việc liên tục xuyên đêm không nghỉ, đến nửa đêm dù đã thấm mệt và rất buồn ngủ nhưng ai cũng cố gắng hết mình để thực hiện những cảnh quay cuối cùng và đóng máy lúc 5h sáng. Tôi thực sự cảm kích và xúc động vì nhận được tình cảm của mọi người khi chung tay thực hiện bộ phim ca nhạc này".

Diễn viên Việt Anh không quan tâm tới thù lao khi đóng phim ca nhạc - 2

Lã Phong Lâm.

Trong năm 2020, Lã Phong Lâm đã cho ra khá nhiều sản phẩm âm nhạc. Đặc biệt những ngày đầu năm 2020 khi dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, Lã Phong Lâm đã viết ca khúc Việt Nam ơi, cùng đồng lồng.

Ca khúc này được ca sĩ Tuấn Hưng hưởng ứng và kêu gọi nhiều gương mặt nổi tiếng tham gia góp giọng và quay MV như: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Quang Thắng, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, ca sĩ Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh, Lã Phong Lâm...

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin