Diễn viên 'Về nhà đi con' ngã cầu thang phải bó bột cả 2 tay

(VTC News) - Bị ngã rạn xương cả hai tay do ngã cầu thang, diễn viên trẻ Quang Anh phải bó bột cả 2 tay.

Ngày 24/7, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông tin về việc diễn viên trẻ Quang Anh vào vai Bảo trong phim “Về nhà đi con” gặp tai nạn bị rạn xương đang được điều trị tại bệnh viện này.

Theo Bệnh viện Hữu nghị  Việt Đức, Quang Anh không may bị ngã cầu thang trước khi lên chuyến bay từ TP.HCM về Hà Nội. Ở sân bay, Quang Anh đã được các nhân viên hàng không giúp đỡ đưa đồ đạc ra cửa soát vé.

Ngay sau khi máy bay đáp xuống Hà Nội, diễn viên trẻ này lập tức được đưa đến bệnh viện này để các bác sĩ bó bột cả 2 tay.

Dien vien 'Ve nha di con' nga cau thang phai bo bot ca 2 tay hinh anh 1

Diễn viên Quang Anh phải bó bột cả 2 tay.

Mẹ của Quang Anh cho biết: “Khi gia đình đưa con vào viện Việt Đức lúc 12 giờ đêm thì đồng thời bệnh viện cũng đang có gần trăm bệnh nhân rất nặng đang cấp cứu. Vậy mà các cán bộ, nhân viên và cả ê- kip bác sĩ trẻ của bệnh viện đều hỗ trợ chụp chiếu, băng bó... cho con trai rất kịp thời, tận tụy, nhiệt tình, chu đáo”.

Diễn viên Quang Anh hiện đang học tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Gần đây, diễn viên trẻ này được rất nhiều người yêu mến khi vào vai Bảo (bạn thân của Dương) trong phim "Về nhà đi con".

Được fan nữ tỏ tình, Quang Anh 'Về nhà đi con' trả lời thế nào?

Được fan nữ tỏ tình, Quang Anh 'Về nhà đi con' trả lời thế nào?

'Những người yêu thương tôi có quyền được bày tỏ cảm xúc, giống như tôi, khi yêu ai tôi cũng có quyền thể hiện điều đó" - diễn viên Quang Anh nói.
Bị đồn phim giả tình thật với Bảo Hân, Quang Anh 'Về nhà đi con' nói gì?

Bị đồn phim giả tình thật với Bảo Hân, Quang Anh 'Về nhà đi con' nói gì?

"Lần đầu tiên gặp nhau, giữa tôi và Hân có sợi dây liên kết, chúng tôi hiểu nhau tới mức không cần phải tìm hiểu thêm về đối phương" - Quang Anh chia sẻ.
Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU