Diễn viên Thanh Thúy: Chồng kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa tôi giữ

Sao ViệtThứ Tư, 22/07/2020 12:09:45 +07:00
(VTC News) -

Diễn viên Thanh Thúy tiết lộ, chồng cô - đạo diễn Đức Thịnh - kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho vợ giữ.

Thời gian này, đạo diễn Đức Thịnh rất bận rộn với công việc. Thanh Thúy cho biết, chồng cô đi quay từ sáng hôm trước tới sáng hôm sau mới trở về nhà. "Khi vợ dậy là lúc chồng bước vào phòng để ngủ, nhìn chồng thân xác rã rời, đầu óc lơ mơ, thấy thương lắm" - nữ diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Thanh Thúy: Chồng kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa tôi giữ - 1

Thanh Thúy và Đức Thịnh trong lễ cưới.

Nói về chuyện Đức Thịnh làm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho vợ, Thanh Thúy chia sẻ: "Tình yêu đôi lúc đừng tin vào lời nói, hãy nhìn vào những nỗ lực và cố gắng mà người ấy đã làm vì bạn. Ở đây, không phải vì chồng đưa tiền cho vợ mà vợ mới thấy yêu chồng. Đó là lòng tin. Điều này rất đáng quý. Cảm giác được ai đó tin tưởng mới thật sự là hạnh phúc.

Và ngược lại, vì ở đời con người ta thường không dễ dàng tin tưởng một ai, vì thế vợ cũng tự nhủ với lòng: Làm ơn, đừng làm ai hối hận vì đã tin tưởng ta. Hãy sử dụng đồng tiền chồng đưa một cách thông minh".

Diễn viên Thanh Thúy: Chồng kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa tôi giữ - 2

Gia đình hạnh phúc của đạo diễn Đức Thịnh - diễn viên Thanh Thúy.

Đức Thịnh và Thanh Thúy yêu nhau khi còn hoạt động tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Sau 3 năm tìm hiểu, họ tổ chức lễ cưới vào tháng 5/2008.

Vào năm 2014, hai vợ chồng mở công ty sản xuất phim. Đức Thịnh đảm nhận vai trò đạo diễn, còn Thanh Thúy là giám đốc sản xuất. Các bộ phim của họ đều thành công lớn về mặt doanh thu.

Đức Thịnh và Thanh Thúy từng vướng tin đồn rạn nứt. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn nắm chặt tay nhau vượt qua nhiều sóng gió. Họ có hai cậu con trai rất kháu khỉnh và đáng yêu.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn