• Zalo

Diễn viên Quang Trung xúc động, hồi hộp khi lấn sân ca hát

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 19/06/2019 16:56:00 +07:00

Nhạc sĩ Phương Uyên cũng không giấu được xúc động, rơi nước mắt khi Quang Trung ra mắt MV đầu tay.

Video: Giá như mình đừng yêu nhau - Quang Trung

Diễn viên trẻ Quang Trung – cái tên được yêu mến thời gian qua sau các sản phẩm như Parody Bùa yêu hay phim điện ảnh Chị trợ lý của anh – có buổi họp báo ra mắt MV đầu tay mang tên Giá như mình đừng yêu nhau.

Chia sẻ về MV Giá như mình đừng yêu nhau, Quang Trung cho biết anh thực sự rất run và hồi hộp khi công bố sản phẩm này vì sợ cái nhìn khắt khe từ khán giả, khi anh vốn là một diễn viên lấn sân ca hát.

Dù vậy, khi thể hiện live ca khúc Giá như mình đừng yêu nhau với sự hỗ trợ từ cô giáo Phương Uyên, Quang Trung nhận được khá nhiều lời khen.

Nam diễn viên chia sẻ, dù việc phát hành chính thức MV đầu tay có thể được xem là một cột mốc trong việc lấn sân ca hát nhưng bản thân Quang Trung thực hiện MV phần lớn vì cảm xúc, niềm đam mê của chính mình.

quangtrung (1)

Quang Trung trong buổi họp báo.

Khi được hỏi cảm nhận về học trò, nữ nhạc sĩ Phương Uyên – cô giáo dạy nhạc của Quang Trung đã dành khá nhiều lời khen cho học trò.

Phương Uyên không chỉ đệm đàn cho Quang Trung hát, rơi nước mắt khi cảm động trước thành quả của học trò mà còn cho biết bản thân cô rất quý mến Quang Trung vì tinh thần lạc quan, tích cực cũng như thái độ sống lễ phép của anh.

“Trung là một trong những học trò tôi cực kì yêu thương vì em ấy luôn nỗ lực trong mọi hoàn cảnh, giữ được nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng đến những người xung quanh. Vì vậy, tôi không ngại hỗ trợ học trò trong việc hoàn thành sản phẩm âm nhạc đầu tay” – nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ.

quangtrung (2)

Nam diễn viên xúc động ôm lấy cô giáo của mình.

Quang Trung nói thêm, anh rất hy vọng khán giả sẽ ủng hộ sản phẩm này của mình và tiếp tục góp ý cho nam diễn viên cũng như ủng hộ anh trên con đường sắp tới. Tất cả mọi sự ủng hộ, mến mộ của khán giả anh đều rất trân trọng và coi như một hành trang cho bản thân trong hành trình chinh phục nghệ thuật.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều