Diễn viên Quang Tèo mua nhà mới rộng 170 m² để đón Tết
  • Zalo

Diễn viên Quang Tèo mua nhà mới rộng 170 m² để đón Tết

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 22/01/2017 11:13:00 +07:00

Gương mặt quen thuộc của làng hài phía Bắc tiết lộ, anh vừa mua được căn hộ chung cư gồm hai tầng, có tổng diện tích sử dụng lên tới 170 m² để đón Tết nguyên đán Đinh Dậu.

Quang Tèo chia sẻ với VTC News, căn hộ chung cư mới của gia đình anh ở Mỹ Đình. Nhà mới ở nơi văn minh, an ninh đảm bảo, có khu vui chơi rộng rãi, rất phù hợp với cặp sinh đôi đang học lớp 8 của vợ chồng anh.

Nam diễn viên xúc động nói: "Vậy là sau 34 năm là nghề và chắt chiu, dành dụm, tôi cũng lo được cho vợ con chỗ ở tương đối tươm tất. Tết này sẽ là dịp rất đặc biệt với gia đình tôi".

IMG_8250_zing_6

Diễn viên Quang Tèo và vợ con

Trước đó, diễn viên Quang Tèo từng chia sẻ trên truyền thông, cuộc sống của anh cũng như một số diễn viên phía Bắc không giàu có như nhiều người đồn thổi. Anh nói: "Chúng tôi làm nghề vì đam mê. Còn thật ra diễn viên hài quanh năm diễn tỉnh ở phía Bắc thì làm sao mà nhiều tiền được.

Tôi ví dụ, tôi được trả cát-xê 4,5 triệu đồng tham gia phim hài Tết của đạo diễn Đông Hồng. Tôi thấy vậy cũng là ổn so với thu nhập của mình nhưng giàu có thì không. Mà cũng không thể đòi hỏi thêm được vì bây giờ đĩa hài gần như không bán được, đó là tình cảnh chung rồi".

teo_zing_3

 Trước đó, gia đình gồm 4 người của diễn viên Quang Tèo sống trong ngôi nhà rộng 25m2. (Ảnh: Zing)

Nam diễn viên của Nhà hát Kịch Quân đội còn tiết lộ: "Nhà tôi hiện nay chỉ có mấy chục mét vuông, 4 người ở còn thấy chật. Còn cái biệt thự nhà vườn mà người ta vẫn hay đồn đại thực ra trước đây là đất đồi có diện tích một sào. Tôi được một người hâm mộ đổi với chiếc xe ô-tô cà tàng có giá mấy chục triệu.

Sau này tôi tích cóp tiền mua thêm một sào bên cạnh là thành hai sào. Cả khu đất đó chỉ có cái nhà cấp 4 xập xệ chứ nào phải biệt thự gì cao sang đâu. Tôi trồng cây lên rồi nuôi thêm gà, chim… Toàn là những thứ dân dã thôi chứ không có gì đặc biệt cả".

Video Quang Tèo tham gia Ơn giời, cậu đây rồi

Thu Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Diễn viên Quang Tèo mua nhà mới rộng 170 m² để đón Tết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin