Diễn viên phim 'Hoa hồng trên ngực trái' sang Mỹ định cư

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 10/12/2019 10:58:00 +07:00

Sau khi cùng chồng và hai con sang Mỹ định cư, Diệu Hương - người đảm nhận vai San trong phim "Hoa hồng trên ngực trái" mới thông báo rộng rãi với người hâm mộ.

Việc sang Mỹ định cư được gia đình nữ diễn viên Diệu Hương lên kế hoạch từ trước khá lâu. Tuy nhiên, cô chỉ chia sẻ với một số bạn bè thân thiết. Lý giải cho điều này, San của phim Hoa hồng trên ngực trái cho hay, cá tính của cô là không thích thông báo những chuyện cá nhân cho nhiều người. Hơn nữa, cô cũng sợ cảm giác chia tay.

99_jeal

Diệu Hương đảm nhận vai San trong phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Gia đình chồng của Diệu Hương sống ở bên Mỹ khá lâu. Cô và chồng cũng có dịp sang đây thăm gia đình. Chính vì thế, nữ diễn viên không cảm thấy quá xa lạ với môi trường sống bên đó. Các con của Diệu Hương sẽ bắt đầu đi học tại trường mới trong vài ngày tới.

Ở bên Mỹ nhưng Diệu Hương vẫn tiếp tục công việc kinh doanh online mà cô xây dựng từ khi còn ở Việt Nam.

1-0730464

Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên Diệu Hương.

Sau khi chia sẻ về việc sang Mỹ định cư, Diệu Hương cũng tâm sự nhiều về vai San trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Nữ diễn viên cho biết, cô nhận được lời mời từ ê-kíp làm phim khi đã xác định thời gian cụ thể sang Mỹ định cư. Thời gian bộ phim đóng máy cũng rất sát ngày cô rời Việt Nam. Tuy nhiên, cô vẫn nhận lời đóng vai San sau 6 năm tạm ra màn ảnh nhỏ.

"San là phiên bản hoàn hảo của tôi. Tôi muốn đảm nhận vai diễn này như món quà dành tặng người hâm mộ. Đó cũng là cơ hội để tôi tri ân, cảm ơn các thày cô cũng như những khán giả yêu mến tôi".

Diệu Hương nói vui, vai San cũng là cách để cô gây thương nhớ trong lòng khán giả, để dù có đi xa, cô vẫn được sống trong tình yêu thương của mọi người.

Dù sang Mỹ định cư nhưng Diệu Hương khẳng định cô vẫn dành rất nhiều tình yêu cho môn nghệ thuật thứ 7 và nếu có duyên, nhất định cô sẽ quay trở lại với màn ảnh nhỏ.

67471988-2707762202589736-6216149593915129856-n

Diệu Hương trong buổi họp báo ra mắt phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Diệu Hương tham gia vào rất nhiều bộ phim truyền hình ăn khách của VFC như: Cầu vồng tình yêu, Bánh đúc có xương, Hoa hồng trên ngực trái....Diễn xuất của cô được nhiều khán giả đánh giá cao. Cô kết hôn vào năm 2011 và dành nhiều thời gian vào việc chăm sóc gia đình nhỏ.

Diệu Hương và chồng có hai con gồm một trai và một gái. Các bé được đặt tên gọi ở nhà là Chuối Đậu và Cà Bung. 

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn