Diễn viên Nguyệt Ánh sinh con đầu lòng với chồng Ấn Độ

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 24/09/2018 07:38:00 +07:00

Trên trang cá nhân, diễn viên phim "Cổng mặt trời" chia sẻ niềm hạnh phúc lần đầu làm mẹ.

Mới đây, diễn viên Nguyệt Ánh chia sẻ hình ảnh âu yếm con trai mới sinh cùng dòng trạng thái đầy hạnh phúc trên trang cá nhân. "Con ở trong suy nghĩ của mẹ, trong lời cầu nguyện của mẹ và trong trái tim mẹ... Mẹ yêu con", cô viết.

Nữ diễn viên đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, khán giả như Ốc Thanh Vân và Lan Phương. Mọi người đều bất ngờ vì em bé mới sinh nhưng tóc dày và dài.

Dien vien Nguyet Anh sinh con dau long voi chong An Do hinh anh 1

 Nguyệt Ánh bên con trai mới sinh. (Ảnh: FBNV)

Vốn là người kín tiếng, Nguyệt Ánh giấu kín thông tin về chuyện tình yêu, đám cưới. Thời gian mang thai cô cũng không xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Nữ diễn viên giấu giới tính của em bé. Ngay cả khi công khai sinh con, cô cũng chỉ đăng ảnh chụp từ phía sau bé.

Một người thân của Nguyệt Ánh gửi lời chúc mừng "Lovely my dear grand son", mọi người mới biết cô mới sinh bé trai. 

Trong bức ảnh ôm con trai, dễ nhận thấy Nguyệt Ánh khá thon gọn dù vừa lâm bồn. Thời gian mang bầu, nữ diễn viên cũng không tăng cân nhiều.

Cô từng chia sẻ niềm hạnh phúc khi lần đầu mang thai: "Cảm nhận được sự thay đổi tuyệt vời trên cơ thể từng giờ, từng ngày vì cảm nhận được cách con đạp, suy nghĩ của con, con thức hay con ngủ và có thể trò chuyện cùng con hàng giờ. Cùng tranh luận xem con giống mẹ hay giống ba nhưng mẹ biết chắc rằng khi nhìn thấy con sẽ là nụ cười hạnh phúc của ba mẹ".

Dien vien Nguyet Anh sinh con dau long voi chong An Do hinh anh 2

Nguyệt Ánh khi mang bầu ở tháng thứ 7. (Ảnh: FBNV)

Tháng 3/2017, Nguyệt Ánh tổ chức lễ ăn hỏi và lễ cưới với bạn trai người Ấn Độ Kilaparthy Eswar Rao. Ông xã của Nguyệt Ánh là huấn luyện viên yoga, đang sống và làm việc tại TP.HCM. 

Nguyệt Ánh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình phía Nam qua phim Dốc tình, Cổng mặt trời... Trong thời gian mang thai cô đóng phim Trần Trung kỳ án.

 

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn