Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Diễn viên Ngọc Lan: Khán giả dọa đánh tôi nếu gặp ngoài đường

Sao Việt Thứ Ba, 19/05/2020 07:11:16 +07:00
(VTC News) -

"Nếu mọi người nói ghét dì Trang trong Luật trời tôi không buồn nhưng họ lại nói ghét Ngọc Lan và còn doạ đánh tôi nếu gặp ngoài đường"- Nữ diễn viên chia sẻ.

- Cuộc sống của chị và con trai thế nào trong những ngày giãn cách xã hội?

Những ngày qua tôi thấy không có vấn đề gì. Tính tôi từ xưa đến giờ vốn không thích la cà. Mỗi khi đóng phim xong, tôi đều về thẳng nhà vì thích chơi với người thân hơn.

Hơn nữa từ 6 tháng cuối năm 2019, tôi quyết định ở nhà để chăm sóc Louis nên việc ở nhà thêm nữa cũng không sao. Nhưng nếu dịch COVID-19 kéo dài đến cuối năm thì có sao đấy dù hiện tại tôi ổn (cười to).

Diễn viên Ngọc Lan: Khán giả dọa đánh tôi nếu gặp ngoài đường - 1

Nữ diễn viên Ngọc Lan.

- Nhưng chị làm thế nào để bé Louis không bị buồn chán?

Hai mẹ con học làm bánh, rất dễ làm lại vui nữa. Tôi thấy mình đảm đang hơn, bắt đầu yêu hoa nhiều hơn nên trong nhà lúc nào cũng mua hoa về cắm.

Vì nghỉ dịch nên Louis không đi học. Nếu bé đến trường, tôi sẽ dễ thở hơn nhưng vì con trai ở nhà nên tôi phải chơi với con để bé không bị buồn chán. Người lớn còn bị cuồng chân huống chi trẻ con, nên tôi phải tạo nhiều không gian để con trai được vui.

Louis vừa được chú tặng cho 2 con gà nên thích thú lắm. Mỗi ngày em của tôi cũng qua chơi với cháu nên 2 mẹ con không bị buồn.

- Dịch COVID-19 tác động đến chị ra sao?

Mọi người trên thế giới đều bị ảnh hưởng chứ không riêng cá nhân nào. Thiệt hại nhiều nhất vẫn là kinh tế vì nhiều người bất ngờ bị mất việc, các cơ sở kinh doanh bị đóng cửa. Công việc của tôi cũng bị đóng băng.

Chưa kể, mọi người ở nhà trong thời gian dài mà đây không phải tính cách của họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Nhưng với tôi thì không sao. 17 năm qua, lúc nào tôi cũng ngập trong công việc nên giờ có thêm thời gian ở cạnh con nên thấy vui hơn. Tất nhiên, tôi hy vọng dịch COVID-19 sớm bị khống chế để mọi thứ trở lại bình thường.

Diễn viên Ngọc Lan: Khán giả dọa đánh tôi nếu gặp ngoài đường - 2

Ngọc Lan ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.

- Quyết định tạm ngừng đóng phim để dành thời gian cho con trai, rồi sau đó lại ở nhà vì dịch COVID-19. Điều này ảnh hưởng đến kinh tế của Ngọc Lan ra sao?

Tôi vốn rất lo xa. Hồi còn nhỏ, tôi lo lớn lên sẽ làm gì, đến khi có công việc lại bắt đầu nghĩ về chuyện mình sẽ sống thế nào, lỡ như ngày mai bản thân không thể làm việc được sẽ ra sao. Thế nên, tôi luôn có những khoản dự trù cho cuộc sống.

Khi có Louis, tôi chuẩn bị một khoản cho việc sinh đẻ rồi nuôi con trong khoảng thời gian mình chưa đi làm lại. Sau khi đóng phim trở lại, tôi lại có khoản dự trù cho bé Louis đi học.

Lúc nào tôi cũng chuẩn bị cho một ngày lỡ như không thể kiếm tiền được thì vẫn sống được bằng khoản dự trù đó. Dịch COVID-19 nằm ngoài dự đoán, tôi cũng không nghĩ lại kéo dài lâu đến vậy nhưng cơ bản 2 mẹ con vẫn sống ổn định, tiền dự trù vẫn còn.

Nhưng nếu kéo dài lâu hơn nữa sẽ hơi căng (cười to). Dù sao, tôi vẫn tin vào bản năng sống nên mọi chuyện sẽ qua thôi.

-Vì diễn chân thực và thuyết phục vai dì Trang phim “Luật trời”, Ngọc Lan bị không ít người xem ghét cay ghét đắng. Chị xử lý những tình huống bị phản ứng thế nào?

 
Họ nói ghét Ngọc Lan và còn dọa đánh tôi nếu gặp ngoài đường nữa kìa.

Diễn viên Ngọc Lan

Nếu mọi người nói ghét dì Trang trong Luật trời tôi sẽ không buồn đâu. Nhưng họ lại nói ghét Ngọc Lan và còn dọa đánh tôi nếu gặp ngoài đường nữa kìa.

Trước đó, trong phim Hai người vợ, tôi cũng nhận được phản hồi từ khán giả xem phim. Họ rất ghét nhân vật của tôi. Dĩ nhiên, tôi chạnh lòng chứ! Tại sao mọi người không phân biệt giữa phim và đời.

- Sau ly hôn, Ngọc Lan xuất hiện trên truyền hình với hình ảnh năng động hơn. Giờ đây, chị đã sẵn sàng cho mối quan hệ mới?

Rất khó để trả lời vì chuyện này vốn tế nhị. Nếu tôi nói giờ chưa nghĩ đến chuyện khác, chỉ tập trung lo cho con thì một số người không thích mình lại bảo diễn hoặc nói dối. Nhưng nếu tôi trả lời mình đang có mối quan hệ mới, họ lại bảo mới ly dị xong, con còn nhỏ mà lo yêu đương.

Diễn viên Ngọc Lan: Khán giả dọa đánh tôi nếu gặp ngoài đường - 3

 

- Việc nuôi dạy bé Louis giữa chị và Thanh Bình thế nào sau chia tay?

Tôi và anh Bình thoả thuận với nhau về việc nuôi con. Đến giờ, chúng tôi đều rất hoà bình. Tôi trực tiếp chăm sóc, nuôi dạy bé Louis còn anh Bình muốn qua thăm con lúc nào cũng được. Cả 2 đều rất đơn giản nên chuyện này không có gì phức tạp cả.

Video: Diễn xuất của Ngọc Lan trong phim "Luật trời"

Khổng Yến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp