Diễn viên Ngô Phương Anh ‘vượt mặt’ Tim đăng quang Én Vàng 2018

(VTC News) - Nữ diễn viên “Kén mẹ chồng” giành số điểm cao nhất và đăng quang Én Vàng phiên bản nghệ sĩ.

Én Vàng nghệ sĩ 2018 vừa kết thúc và danh hiệu cao nhất thuộc về Ngô Phương Anh – nữ diễn viên quen thuộc với khán giả trong vai Mai Hoa của phim truyền hình Kén mẹ chồng. Trong khi đó, Tim và VJ Tuyền Tăng nhận giải Én Bạc.

Trong đêm chung kết, Ngô Phương Anh giành được số điểm cao nhất từ 4 giám khảo Vũ Thành Vinh, Thanh Bạch, Phước Lập và Tùng Leo cho tiết mục Tết của chúng ta. Nữ diễn viên chia sẻ, cô đã nói rất nhiều về tình yêu trong suốt chặng đường của Én Vàng Nghệ Sĩ và muốn kết thúc nó cũng bằng tình yêu và những gì mình đang có được – tình yêu quê hương đất nước.

Dien vien Ngo Phuong Anh ‘vuot mat’ Tim dang quang En Vang 2018 hinh anh 1

Ngô Phương Anh đăng quang Én Vàng 2018.

Với bài thi của mình, Ngô Phương Anh có được sự bao quát về mặt thông tin và được cô dẫn từ đầu đến cuối, thay vì xen với phần diễn vốn là thế mạnh của cô. Trong bài thi, Ngô Phương Anh nói về tinh thần chia sẻ yêu thương của người Việt trong dịp Tết. Chính sự chia sẻ yêu thương này đã góp phần tạo nên sức mạnh đoàn kết của dân tộc.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng nhắc lại những thay đổi của kinh tế Việt Nam trong năm qua, từ đó kêu gọi những người xung quanh biết phấn đấu vươn lên, góp phần cho sự phát triển của đất nước. Ở cuối bài thi, Ngô Phương dành lời cảm ơn cho những người chiến sĩ bảo vệ lãnh thổ Việt Nam.

Bài thi của Ngô Phương Anh đã nhận được nhiều lời khen của giám khảo Vũ Thành Vinh, Thanh Bạch, Phước Lập và Tùng Leo. Trong đó, giám khảo Thanh Bạch và NSƯT Vũ Thành Vinh đã dành 2 điểm 10 cho Ngô Phương Anh.

Dien vien Ngo Phuong Anh ‘vuot mat’ Tim dang quang En Vang 2018 hinh anh 2

Ngô Phương Anh dẫn dắt xuyên suốt tiết mục thay vì kết hợp với diễn xuất như những lần trước.

Dien vien Ngo Phuong Anh ‘vuot mat’ Tim dang quang En Vang 2018 hinh anh 3

Trong tiết mục “Tết cho tôi”, Tim tiếp tục sử dụng chương trình “Tim’s Show” và xem đây là số đặc biệt mừng xuân, phát sóng vào trưa 30 Tết. Đầu tiết mục, Tim tổ chức một buổi đấu giá tượng heo sứ mạ vàng đắt giá.

Dien vien Ngo Phuong Anh ‘vuot mat’ Tim dang quang En Vang 2018 hinh anh 4

Tuyền Tăng mang đến nhiều cảm xúc và sự sinh động, rộn ràng trong tiết mục “Tết cho bạn”. Tiết mục nói về nhịp sống hối hả, vội vàng của nhiều người, khiến họ dần mất đi những cảm xúc háo hức, chờ đợi để tận hưởng những ý nghĩa thực sự của Tết.

Dien vien Ngo Phuong Anh ‘vuot mat’ Tim dang quang En Vang 2018 hinh anh 5

Các giám khảo trong đêm chung kết.

Tim tái hiện bản hit ‘Một vòng trái đất’, kể lại căn bệnh tự kỷ từ nhỏ

Tim tái hiện bản hit ‘Một vòng trái đất’, kể lại căn bệnh tự kỷ từ nhỏ

Sau 10 năm, nam ca sĩ gây xúc động cho khán giả khi tái hiện bản hit đình đám một thời và chia sẻ về căn bệnh của mình.
Kinh nghiệm làm MC chưa dày dặn, Băng Di vẫn can đảm thi ‘Én Vàng 2018’ vì lý do này

Kinh nghiệm làm MC chưa dày dặn, Băng Di vẫn can đảm thi ‘Én Vàng 2018’ vì lý do này

Nữ diễn viên chia sẻ, đây là cơ hội đối với cô và có bao nhiêu cô sẽ “chơi bấy nhiêu”.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.