Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Diễn viên Megan Fox sắp làm mẹ

(VTC News) – Nữ diễn viên Transformers Megan Fox đang rất vui sướng khi biết mình đang mang thai đứa con chung đầu tiên của hai vợ chồng.

Cô đào nóng bỏng Megan Fox đã kết hôn với nam diễn viên Brian Austin Green tháng 6/2010, ngày hôm qua, cô sung sướng thông báo tin mình đang mai thai đứa con đầu lòng.

  Megan Fox vui sướng khi biết mình đang mang thai đứa con đầu lòng. 

Megan Fox vui sướng khi biết mình đang mang thai đứa con đầu lòng. 


Khi đến với Megan, Brian đã có một đứa con trai riêng 9 tuổi Kassius, cậu bé này sống chung với hai vợ chồng Mega. Một người bạn của Megan cho biết: “Megan là một người mẹ kế tuyệt vời. Việc chăm sóc bé Kaussius suốt mấy năm nay đã giúp Megan học được không ít kinh nghiệm về chăm sóc và nuôi dạy trẻ.”

  Megan Fox trong bộ phim

Megan Fox trong bộ phim "bom tấn" Transformers. 


Megan Fox sinh ngày 16/5/1986, nổi tiếng nhất với vai nữ chính trong hai phần đầu của bộ phim Transformers, ngoài vai trò người mẫu, Megan Fox còn là một người mẫu nóng bỏng trên sàn catwalk, năm 2010, cô đã đánh bật Victoria Beckham để trở thành gương mặt quảng cáo cho hãng đồ lót danh tiếng Emporio Armani.

Sino Sina

    » Hai chàng trai trẻ lọt vào

» Hai chàng trai trẻ lọt vào "đảo" Megan Fox » Phim khỏa thân của Megan Fox bị "ném đá" » Mỹ nữ Transformers 3 ngực trần trên Vogue » Dragonica: Gamer đứng trước cơ hội hóa Transformers » Sao Transformers hôn bạn gái gốc Việt trên phố

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh