• Zalo

Diễn viên Mai Thu Huyền xuất hiện trong lễ khai giảng khiến sinh viên thích thú

Giáo dụcThứ Hai, 19/09/2016 17:26:00 +07:00

Diễn viên Mai Thu Huyền xuất hiện trong lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh khiến nhiều sinh viên cảm thấy rất thích thú.

Năm nay, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh có gần 1.200 tân sinh viên nhập học vào 12 chuyên ngành đào tạo thuộc các khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế - Kinh doanh và Du lịch - Lữ hành - Nhà hàng - Khách sạn.

Anh 2

Diễn viên Mai Thu Huyền cũng có mặt trong lễ khai giảng của trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh 

Đây cũng là khóa nhập học có số sinh viên đông nhất của cơ sở tính tới thời điểm này. Trong khi đó, năm nay, nhiều trường đại học dù đã hạ điểm chuẩn so với đợt xét tuyển I mà vẫn chưa tuyển đủ chỉ tiêu đợt xét tuyển bổ sung.

Tại buổi lễ, ông Trương Anh Dũng - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề bày tỏ sự đánh giá cao mô hình đào tạo của FPT Polytechnic.

"Những kết quả đã đạt được như tỷ lệ rất cao sinh viên ra trường có việc làm ngay, hay thu nhập ổn định của các em sau khi ra trường là những tín hiệu tích cực về chất lượng và thương hiệu đào tạo của FPT Polytechnic", ông Trương Anh Dũng nói.

Anh 7

Võ Chí Tùng, cựu sinh viên FPT Polytechnic hiện đang có mức thu nhập “nghìn đô”, cùng diễn viên Mai Thu Huyền, đồng thời là Cố vấn chương trình đào tạo của FPT Polytechnic tại buổi lễ 

Anh 1

TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng ĐH FPT phát biểu mở đầu lễ khai giảng  

Anh 4

Ông Trương Anh Dũng - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề đánh trống khai trường tại buổi lễ 

Anh 5

 Tiết mục văn nghệ của sinh viên FPT Polytechnic dàn dựng và thể hiện. 

Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hơn 97,7%% sinh viên FPT Polytechnic đã có được việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp với mức thu nhập trung bình từ 4 - 10 triệu/tháng. Trường đã tích cực triển khai hoạt động kết nối với cộng đồng hơn 250 doanh nghiệp tại 4 thành phố hiện nay đang đặt các cơ sở đào tạo là Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên và TP. Hồ Chí Minh.

Sinh viên trường thường xuyên tham gia các cuộc thi kỹ năng nghề nghiệp và đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Hội thi tay nghề cấp khu vực và Quốc Gia.

Vân Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !