• Zalo

Diễn viên Mai Thu Huyền nhận học bổng thạc sỹ gần 100 triệu đồng

Giáo dục Thứ Sáu, 16/09/2016 13:48:00 +07:00

Diễn viên Mai Thu Huyền vừa nhận được phần học bổng toàn phần cho toàn bộ khoá học thạc sỹ quản trị kinh doanh với gần 100 triệu đồng.

Ngày 15/09, Viện Quản trị kinh doanh FSB thuộc Đại học FPT tiến hành lễ trao tặng nhiều phần học bổng cho các cá nhân xuất sắc trong đợt thi tuyển đầu vào cho khoá học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) 2016.

Trong đó CEO, diễn viên Mai Thu Huyền nhận được phần học bổng toàn phần cho toàn bộ khoá học tương đương với 99,5 triệu đồng.

Anh

Giáo sư Phan văn Trường - Cố vấn cao cấp của Viện Quản trị kinh doanh FSB đại diện trao học bổng cho CEO, diễn viên Mai Thu Huyền 

Giải thích lý do trao học bổng toàn phần cho chị Mai Thu Huyền, Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB Hà Nguyên cho biết đó là kết quả chính xác.

4 tiêu chí mà quỹ học bổng của chương trình MBA hướng tới là có thành tích tốt, có ảnh hưởng rộng, có tố chất lãnh đạo và có khả năng đóng góp cho cộng đồng doanh nhân và xã hội. Trong đó, tiêu chí cuối cùng chiếm tỷ trọng cao nhất.

"Xét theo 4 tiêu chí trên thì Mai Thu Huyền đáp ứng xuất sắc tất cả. Chị là người có tố chất lãnh đạo tốt, có sức ảnh hưởng rộng rãi và đặc biệt, chị là hình ảnh rất tiêu biểu, có thể đại diện cho đội ngũ học viên của Viện Quản trị Kinh doanh FSB", TS Hà Nguyên chia sẻ.

Về phía CEO Mai Thu Huyền, chị cho biết, chị đã tìm hiểu rất nhiều chương trình khác nhau trước khi quyết định chọn chương trình MBA của Viện Quản trị kinh doanh FSB thuộc Đại học FPT.

Cách đây 10 năm qua, Mai Thu Huyền đã từng làm việc ở các vị trí nhân viên truyền thông, chánh văn phòng, giám đốc FPT Media.

Diễn viên Mai Thu Huyền mong muốn khi tham gia khóa học, không chỉ được hệ thống hoá, nâng cao kiến thức chuyên môn mà sẽ dùng chính kinh nghiệm thành công, thất bại mà các giảng viên chia sẻ để điều hành công ty tốt hơn.

Bên cạnh đó, Mai Thu Huyền cũng mong muốn kết nối thêm được mạng lưới CEO từ các bạn học viên.

Được biết, diễn viên Mai Thu Huyền vừa chính thức đồng ý tham gia giảng dạy tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic với vị trí trưởng khoa PR & truyền thông bên cạnh công việc điều hành công ty Tincom.

Vân Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Diễn viên Mai Thu Huyền nhận học bổng thạc sỹ gần 100 triệu đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin