Diễn viên Lan Phương bị cướp kéo lê trên đường

(VTC News) - Diễn viên Lan Phương bị cướp giật túi xách và kéo lê trên đường đầy đá răm.

Nữ diễn viên Lan Phương chia sẻ, khi vừa từ đoàn làm phim ra, chuẩn bị bước lên xe để ra về thì cô bị cướp giật túi xách. Tên cướp còn táo tợn kéo lê Lê Phương trên đoạn đường đầy đá răm và nước bẩn.

'Phải chi tụi nó bảo đưa giỏ đây thì mình đã đưa ngay, đằng này tụi nó lượn lờ rồi giật bất ngờ ngay trước khi mình kịp mở cửa lên xe và kéo mình lê trên đất trước khi mình kịp buông tay ra. Nguyên chân trái từ trên xuống dưới bị đá răm và nước bẩn làm trầy hết. Lúc bị ngã xuống mình chỉ kịp hét to và hét thêm một tiếng vô vọng nữa khi chúng nó biến mất.

Lúc bị ngã xuống đất mình bĩnh tĩnh lạ lùng, chẳng cảm thấy gì, chỉ thấy sợ vì không biết chân tay có bị gì không và tiếc vì một số thứ kỷ niệm đã mất. (Lúc trước 2 lần bị giựt túi không mất thì hốt hoảng. Buồn cười thật). Trợ lý còn run hơn cả mình.

Nhưng khi mọi người trong đoàn phim lấy nước rửa vết thương cho mình thì mình bắt đầu biết hoảng và khóc. Mình không muốn vậy nhưng từ bé cơ thể mình đã rất nhạy cảm và khả năng chịu đau và nỗi sợ hãi về vết thương, bệnh viện rất tệ. Mỗi lần đau và sợ mình toàn nghĩ tới những người phải chịu đau đớn gấp trăm lần mình thì phải chịu đựng ra sao.'

Sau khi được rửa sạch sẽ vết thương, Lan Phương đã làm việc với công an, tự lái xe về nhà và ăn tối cùng em trai, dù vết thương vẫn đau nhức.

Nữ diễn viên chia sẻ, chẳng ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra với mình và người khác, mọi chuyện có thể đến lúc mình không ngờ tới nhất, nhưng những lúc thế này lại cho mình nhiều cảm nhận hơn là mình nghĩ. Chúc các bạn không ai gặp phải chuyện giống mình và phải chịu đau đớn!

Trước Lan Phương, rất nhiều nghệ sỹ đã trở thành nạn nhân của cướp giật như Kim Tuyến, Thảo Trang, Diễm My, Khánh My...

Thuần Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN