Diễn viên Khánh Huyền: 'Tôi vào TP.HCM theo tiếng gọi của tình yêu'

Sao ViệtThứ Tư, 02/09/2020 07:51:49 +07:00
(VTC News) -

“Tôi đi theo tiếng gọi của tình yêu, của trái tim mình, ông xã tôi ở TP.HCM nên tôi vào với anh" - nữ diễn viên Khánh Huyền chia sẻ.

Khánh Huyền từng là gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam cuối những năm 1990, đầu những năm 2000. Chị tham gia rất nhiều phim như: Dây neo hạnh phúc, Người thổi tù và hàng tổng, Ngọt ngào và man trá, Nụ tầm xuân...

Diễn viên Khánh Huyền: 'Tôi vào TP.HCM theo tiếng gọi của tình yêu' - 1

Khánh Huyền và Lê Công Tuấn Anh trong phim "Ngọt ngào và man trá".

Dù đã ở tuổi U50 nhưng Khánh Huyền vẫn giữ được vẻ thanh xuân. Nhiều người thường gọi chị là “người đẹp không tuổi”.

Trong chương trình Bí kíp thanh xuân, nữ diễn viên tâm sự, khi được gọi như thế, chị cảm thấy rất vui: “Tôi cũng cảm ơn vì mọi người yêu quý và dành cho mình nhiều tình cảm như vậy nhưng tôi nghĩ chắc mọi người muốn làm cho nhau vui thôi chứ quy luật cuộc sống mà, làm sao mà có ai trẻ mãi hay không tuổi được chứ”.

Diễn viên Khánh Huyền: 'Tôi vào TP.HCM theo tiếng gọi của tình yêu' - 2

Nữ diễn viên Khánh Huyền thời trẻ.

Khánh Huyền cũng chia sẻ quan điểm về hai chữ “thanh xuân”: “Nếu hỏi tôi làm sao để giữ được sự trẻ trung lâu hơn thì tôi nghĩ là có. Tôi nghĩ thanh xuân không phải là khái niệm để chỉ tuổi tác. Có nhiều bạn còn trẻ nhưng đã không còn thanh xuân. Có nhiều người lớn tuổi nhưng nhìn lại rất thanh xuân nên tôi nghĩ, thanh xuân nằm ở sức trẻ và năng lượng tích cực của mỗi người.

Phụ nữ hiện đại đều có ý thức và điều kiện để chăm sóc bản thân nên chúng ta sẽ thấy họ trẻ hơn so với các bà, các mẹ ngày xưa. Lúc trước mọi người chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, cũng chưa có tiền bạc để chăm sóc nhan sắc nhưng hiện tại thì khác nhiều rồi. Việc bảo quản nhan sắc không có gì là ghê gớm lắm đâu”.

Khánh Huyền cũng thoải mái chia sẻ quan điểm về câu nói “thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”: “Can thiệp dao kéo để giữ gìn nhan sắc là quyền của mỗi người, miễn là họ thấy đẹp hơn, tự tin hơn là được. Sự tự tin sẽ khiến bạn đẹp hơn nhiều lắm".

Không phải đối phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Khánh Huyền hài lòng với vẻ đẹp của mình: "Tôi may mắn được trời cho, à không, chính xác là mẹ cho vẻ đẹp tự nhiên. Nói đẹp thì không phải đến mức hoàn hảo nhưng nó đủ khiến tôi không can thiệp dao kéo. Tôi thấy vui và đỡ tốn tiền rất nhiều (cười).

Tuy nhiên, cũng có những điểm tôi chưa tự tin thì phải can thiệp chứ! Ví dụ mình thấy mình nên đi chăm sóc da để khoẻ hơn, mịn hơn vì công việc của tôi quan trọng gương mặt, ngoại hình rất nhiều. Những điểm gì mình thiếu tự tin thì mình cũng phải nhờ đến bác sĩ nhưng tôi nghĩ chỉ nên như vậy thôi. Làm nhiều quá thì hoàn hảo đó, nhưng cũng mất đi nét riêng của mình nên tôi nghĩ chỉ nên làm một chút thôi. Điểm nào mình thấy chưa hoàn thiện thì sửa thôi chứ đập đi xây lại không cần thiết lắm thì cũng không nên”.

Diễn viên Khánh Huyền: 'Tôi vào TP.HCM theo tiếng gọi của tình yêu' - 3

 

Khánh Huyền từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Sau khi lập gia đình với người chồng hiện tại, chị chuyển vào TP.HCM sinh sống và ít tham gia các hoạt động nghệ thuật hơn. Sau những sóng gió, chị càng trân trọng hơn bình yên hiện tại.

Tôi đã U50 rồi nên không còn xông xáo khẳng định bản thân hay sự nghiệp gì ghê gớm nữa. Tôi chỉ đang duy trì những thứ mình có: Công việc, tổ ấm, nhan sắc. Tôi không thuộc tuýp kỳ vọng nhiều vào tương lai nên thấy mọi thứ khá yên ổn. Có lẽ điều này xuất phát từ chính tính cách thích thu mình của tôi", nữ diễn viên nói.

Khánh Huyền chia sẻ lý do chuyển vào TP.HCM sinh sống: “Tôi đi theo tiếng gọi của tình yêu, của trái tim mình. Ông xã tôi ở TP.HCM nên tôi vào với anh".

Diễn viên Khánh Huyền: 'Tôi vào TP.HCM theo tiếng gọi của tình yêu' - 4

Nữ diễn viên Khánh Huyền khi bước sang tuổi U50.

Nữ diễn viên cho hay, chị thuộc túy người lạc quan: "Từ nhỏ đến lớn, tôi sống với mong muốn của chính mình chứ không sống bởi kỳ vọng của người khác áp đặt lên. Thời điểm này đúng là tôi bình yên, nó cũng sẽ vẫn có cái này, cái kia nhưng mình vững vàng hơn trong tư tưởng nên tôi nghĩ cái gì cũng có thể đến và có thể đi. Khó khăn, thử thách chỉ là tạm thời nên nếu các bạn cũng giữ suy nghĩ như vậy, bản thân sẽ nhẹ nhàng và tích cực hơn rất nhiều”.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp