• Zalo

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan tặng các bác sĩ 3.000 khẩu trang

Sao ViệtThứ Năm, 26/03/2020 11:53:53 +07:00
(VTC News) -

Diễn viên phim "Tiệm ăn dì ghẻ" vừa gửi tặng các bác sĩ 3.000 khẩu trang giữa thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến rất phức tạp

Huỳnh Hồng Loan cho biết, 3.000 khẩu trang này được cô gửi tặng trực tiếp các bác sĩ ở bệnh viện Nguyễn Tri Phương. "Chúc các anh chị y, bác sĩ sức khỏe, hoàn thành tốt công việc trong mùa dịch" - Nữ diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan tặng các bác sĩ 3.000 khẩu trang - 1

Huỳnh Hồng Loan gửi tặng các bác sĩ 3.000 khẩu trang.

Huỳnh Hồng Loan là một trong những sao Việt có rất nhiều hoạt động kêu gọi người hâm mộ nâng cao ý thức trong mùa dịch Covid-19. Cô từng chụp ảnh với khẩu hiệu: "Chúng ta sẽ ở nhà vì mọi người". Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng viết: "Loan đã ở nhà, các bạn cũng hạn chế ra đường nhé. Đây là cách chống dịch dễ dàng mà ai cũng có thể làm được".

Trước đó, Huỳnh Hồng Loan cùng bạn trai là cầu thủ Tiến Linh diện áo đôi, nhảy điệu rửa tay trên nền nhạc ca khúc Ghen Cô Vy.

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan tặng các bác sĩ 3.000 khẩu trang - 2

Hồng Loan kêu gọi mọi người ở nhà.

Huỳnh Hồng Loan là gương mặt diễn viên đang được chú ý hiện nay. Cô có mặt trong phim Tiệm ăn dì ghẻ vừa được phát sóng trên VTV. Sắp tới, cô sẽ tham gia bộ phim Người nối nghiệp, đóng cùng Phương Oanh "Quỳnh búp bê".

Huỳnh Hồng Loan đang hẹn hò cầu thủ Tiến Linh của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Chuyện tình của cặp đôi được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ.

Video: Cập nhận diễn biến dịch Covid-19

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: