Diễn viên Huy Khánh: ‘Tôi không xã giao với bạn bè vì sợ mất gia đình’

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 05/12/2019 10:15:00 +07:00

Nam diễn viên khẳng định đối với anh, dành thời gian ở hàng quán và những mối quan hệ xã giao sẽ làm mất thời gian cũng như mất tuổi thanh xuân của vợ, con.

Trong tập tiếp theo của Sức sống thanh xuân, diễn viên Huy Khánh cho những chia sẻ về cuộc sống gia đình của mình. Cụ thể, MC Cát Tường đặt ra câu hỏi cho các khách mời: “Trong công việc có nên giữ những mối quan hệ xã giao hay không?”.

Theo đó, Chúng Huyền Thanh cho rằng sẽ có những mối quan hệ tốt và không tốt nên bản thân mỗi người phải biết cách dung hòa.

Huy Khánh cũng đồng tình với quan điểm này: “Hãy giữ mối quan hệ xã giao vì trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc làm việc cùng nhau. Có thể tạm thời mình không hợp tác với họ trong lĩnh vực đó nhưng sau này có khi lại làm việc cùng. Cơ hội thăng tiến trong công việc cũng dễ dàng nếu có những mối quan hệ tốt”.

huykhanh (2)

Diễn viên Huy Khánh.

Tuy nhiên, Huy Khánh lại phản đối việc đàn ông tụ tập la cà quán nhậu, cafe sau giờ làm. “Khi xong việc đàn ông nên sớm về nhà với vợ con thay vì ra quán ngồi nói những chuyện ‘trên trời, dưới đất’, xã giao như vậy không mang lại lợi ích.

Dành thời gian ở hàng quán với những mối quan hệ xã giao sẽ làm mất thời gian, tuổi thanh xuân của vợ, con và thậm chí đến một lúc nào đó sẽ mất luôn gia đình” – nam diễn viên chia sẻ. 

Khi được MC Cát Tường đặt câu hỏi: “Trong tình cảm có nên từ chối những mối quan hệ không cần thiết?”, Huy Khánh khẳng định anh sẽ không để tâm cho những người dành tình cảm cho mình. Thay vào đó anh sẽ chứng minh về sự hạnh phúc gia đình để đối phương tự động “rút lui”.

Cũng giống đàn anh, Jay Quân - chồng của Chúng Huyền Thanh thẳng thắn: “Trong công việc đặt lý trí lên trên tình cảm, nên giữ gìn những mối quan hệ tốt cho mình. Quân cũng là người sau khi hoàn thành công việc ưu tiên về với gia đình”.

huykhanh (1)

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh và diễn viên Vân Trang.

Đồng tình với quan điểm của Huy Khánh, MC Cát Tường nhận xét rằng mối quan hệ xã giao sẽ có tầm quan trọng tùy thuộc vào từng giai đoạn trong cuộc sống.

Bản thân nữ MC không đồng ý với việc nhiều bạn trẻ dựa vào 2 chữ “xã giao” để bỏ qua trách nhiệm của bản thân nhưng cô cảm thấy, cần cân nhắc với những mối quan hệ mang đến năng lượng tích cực.

Bàn về vấn đề “Khi được nhờ vả nên từ chối hay nhiệt tình giúp đỡ để giữ tốt những mối quan hệ xung quanh”, diễn viên Huy Khánh cũng thẳng thắn từ chối yêu cầu giúp đỡ từ người khác chỉ vì xã giao.

Anh nói: “Trong tất cả mối quan hệ, giúp đỡ người khác vì xã giao, tôi sẽ thẳng thừng từ chối để đảm bảo đỡ phiền và rắc rối, nhưng cũng không hẳn tôi sẽ không giúp đỡ khi họ gặp khó khăn".

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !