Diễn viên hài Lê Trang 'làm mẹ' ở tuổi 25 trong bộ phim mới

(VTC News) - Trong phim mới "Chạm tay vào giấc mơ", Lê Trang vào vai mẹ của cô nữ sinh Huyền Nhi nhưng ở ngoài cô chỉ mới 25 tuổi.

Trong phim học đường Chạm tay vào giấc mơ, Lê Trang vào vai mẹ của nữ sinh viên Huyền Nhi.

Nói về vai diễn của mình, Lê Trang hài hước: “Lần này Trang thủ một vai lớn tuổi như những bộ phim khác nhưng tóc ngắn khá mạnh mẽ. Có chi tiết nhỏ khá thú vị mà Trang muốn chia sẻ là Trang ở ngoài chỉ mới 25 tuổi, diễn viên Y Nhu vai ba nhưng mới 26, đều nhỏ tuổi hơn 'con gái' Huyền Nhi”.

Không như những người mẹ hiền dịu, nhẹ nhàng vẫn thường thấy trong các gia đình, Lê Trang chia sẻ hình ảnh của mình xuất hiện trong phim mới: “Trang biết sửa bóng đèn và hơi nam tính. Lần đầu tiên Trang được chạy xe mô tô, run muốn chết, tại mình chân ngắn sợ leo không tới. Nhưng chạy được rồi thấy nghiền”.

Lấy bối cảnh chính tại Toà nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, TP.HCM, bộ phim kề về cô nữ sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện – Huyền Nhi (Hot girl Phạm Huyền Nhi) với những tình huống tình cảm và cả hài hước tại ngôi trường đại học mà cô đã chọn.

Ban đầu, mẹ Nhi ép con đi học nước ngoài, Huyền Nhi và ba lại không muốn điều đó nên sau quá trình tìm hiểu đã chọn Đại học FPT để vừa đáp ứng môi trường quốc tế vừa được gần ba mẹ.

Dien vien hai Le Trang 'lam me' o tuoi 25 trong bo phim moi hinh anh 1

 Lê Trang đã có một hình ảnh rất mới trong phim mới.

Tập 1 vừa lên sóng, phim Chạm tay vào giấc mơ đã nhanh chóng được chú ý bởi những tình tiết hài hước với sự thể hiện của diễn viên hài Lê Trang.

Đã quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn, nhưng hình ảnh một bà mẹ cá tính trong phim mới càng làm Lê Trang ấn tượng hơn trong một “màu sắc” hoàn toàn mới.

Phim Chạm tay vào ước mơ được phát sóng trên Fanpage và kênh YouTube FPT University HCM từ 11/5/2018. Ngay sau khi lên sóng, bộ phim đã thu hút gần 11.000 lượt xem và tương tác.

Chạm tay vào ước mơ là series phim học đường được sản xuất bởi Đại học FPT.

Dien vien hai Le Trang 'lam me' o tuoi 25 trong bo phim moi hinh anh 2

“Gia đình nhỏ” của Lê Trang trong phim mới. 

Dù đã tham gia không ít các phim hài sitcom và phim điện ảnh như Già néo đứt dây, Học đường dậy sóng, Cô ba Sài gòn, Vợ ơi em ở đâu,Tết này có tía… nhưng vai diễn lần này “Lê Trang lại cảm thấy khác biệt” với mái tóc xù ngắn, cùng đôi mắt kiếng to bản.

“Trang hy vọng mọi người sẽ nhận ra Trang và yêu thích gia đình trong phim của Trang. Thực ra khi được đóng nhân vật nào Trang cũng đều phấn khích và yêu nó” – Lê Trang chia sẻ.

Dien vien hai Le Trang 'lam me' o tuoi 25 trong bo phim moi hinh anh 3

 

Bộ phim 6 tập đã đóng máy và đây là một vai diễn để lại nhiều ấn tượng cho Lê Trang. Là phim học đường, Chạm tay vào ước mơ không có nhiều diễn viên chuyên nghiệp thay vào đó là các sinh viên Đại học FPT.

Tuy nhiên, Lê Trang cho biết không hề gặp khó khăn mà ngược lại “Trang thấy các bạn khá năng động và chuyên nghiệp. Tuổi trẻ tài cao mà”.

Nói về phim, Lê Trang nói: “Phim hài hước, có nhiều trai xinh gái đẹp, chắc chắn các bạn trẻ sẽ hài lòng”.

>>> Đọc thêm:  'Phía trước là cả một đời phán xử' gây sốt mạng xã hội

Ngọc Yến
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU