Diễn viên hài Chiến Thắng: 'Thu nhập 1 ngày của tôi là 60 triệu đồng'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 16/01/2018 16:05:00 +07:00

"Nếu trung bình mỗi ngày tôi nhận 2 show thì thu nhập 1 ngày của tôi là 60 triệu đồng" - Diễn viên hài Chiến Thắng chia sẻ.

"Không hủy show để đóng Táo quân là tôn trọng khán giả, tôn trọng nghề nghiệp"

- Khán giả đang xôn xao vì thông tin Chiến Thắng thu nhập mỗi tháng cả tỷ đồng. Con số này chính xác không?

Tôi không muốn nói nhiều về vấn đề cát-xê hay nhà cửa vì người ta sẽ dễ nghĩ rằng mình khoe khoang. Nhưng khi anh chị em báo chí hỏi, tôi cũng thật thà mà nói rằng khoảng 3 tháng trở lại đây tôi may mắn đắt show hơn bình thường một chút.

Nếu trung bình mỗi ngày tôi nhận 2 show thì thu nhập 1 ngày của tôi là 60 triệu đồng. Tôi vẫn giữ nếp làm việc cũ, tự mình lái xe đi nhận show rồi lại tự mình chạy xe về nhà. Người ta vẫn bảo tôi "làm tất ăn cả" là vì thế!

copy-of-chienthang-1480471428642-1516064408682-1513390 4

"Nếu trung bình mỗi ngày tôi nhận 2 show thì thu nhập 1 ngày của tôi là 60 triệu đồng". 

- Thế còn thông tin anh sẽ tham gia Táo quân 2018? Tới thời điểm hiện tại nhiều nghệ sĩ đã bước vào tập Táo rồi…

Thú thực tôi cũng không biết thông tin này từ đâu mà ra. Nhưng đến bây giờ tôi vẫn chưa hề nhận được lời mời nào từ phía các anh chị em sản xuất chương trìnhTáo quân cả.

- Các nghệ sĩ tham gia Táo quân vẫn bảo rằng cát-xê đóng Táo thấp lắm, nhưng ai cũng tham gia nhiệt tình. Nếu được mời, anh có sẵn sàng hủy các show hàng chục triệu đồng để tham gia Táo quân 2018?

Quan niệm của tôi thế này, dù diễn ở Táo quân hay diễn show thì cũng vẫn là những hoạt động phục vụ khán giả. Và tôi thấy dù làm bất cứ việc gì, miễn đem lại niềm vui cho khán giả thì đều đáng trân trọng như nhau.

 
Các show của tôi hiện tại đều được bên tổ chức đặt từ trước cả tháng trời, nếu tôi hủy show thì thật là không phải với họ và không phải với cả những khán giả ở show đó.

Diễn viên hài Chiến Thắng

Các show của tôi hiện tại đều được bên tổ chức đặt từ trước cả tháng trời, nếu tôi hủy show thì thật là không phải với họ và không phải với cả những khán giả ở show đó.

Được diễn Táo quân là một vinh dự với các nghệ sĩ, nhưng nếu sắp xếp được thời gian thì tôi mới tham gia chứ không thể hủy các show đã đặt sẵn được. Vì tôi nghĩ tôi cũng cần tôn trọng khán giả, tôn trọng bầu show, đó cũng là đạo đức nghề nghiệp mà.

Tôi vẫn nói đùa rằng, diễn ở đâu cũng là để phục vụ bà con, thôi thì các anh chị ấy đã "làm Táo" rồi thì tôi sẽ "làm đĩa", Táo đặt lên đĩa, vừa đẹp vừa hài hòa, không có gì đáng buồn cả!

"Được diễn Táo quân là một vinh dự, nhưng nếu sắp xếp được thời gian thì tôi mới tham gia chứ không thể hủy các show đã đặt sẵn được".

"Làm hài không nhất thiết cứ phải hở hang, quá lố"

- Mọi năm, khán giả thấy Chiến Thắng nhận hàng chục vai diễn khác nhau trong các đĩa hài Tết, nhưng năm nay anh khá im ắng trên thị trường này, tại sao vậy?

Thú thực là tôi nghĩ cũng đã đến lúc tôi cần chọn lọc những kịch bản chất lượng và phù hợp hơn để làm. Những năm trước, nhiều người nói rằng tôi "đại trà" quá, kịch bản nào tôi cũng nhận nên hình ảnh của tôi nhạt nhẽo hẳn đi. 

Tôi nghĩ nhận xét đó cũng đúng nên năm nay tôi quyết định phải thay đổi.

Bây giờ, một là những kịch bản thực sự chất lượng, hai là kịch bản phải "sạch sẽ", không có những cảnh hở hang, quá lố. 

Năm nay tôi chỉ đóng duy nhất 1 phim hài Tết và trước khi diễn, tôi đã nói thẳng với đạo diễn rằng: Không nhất thiết cứ phải hở hang thì khán giả mới quan tâm, nếu đạo diễn muốn tôi theo phim này thì đừng đưa những chi tiết quá lố vào phim.

- Những vai diễn của anh trong Đại gia chân đất, Làng ế vợ của đạo diễn Trần Bình Trọng gần như đã thành "thương hiệu". Nhưng năm nay anh lại không hề xuất hiện khiến nhiều người cho rằng anh và Trần Bình Trọng có xích mích?

Ấy chết! Không có chuyện đấy đâu! Tôi với anh Trọng mới ngồi với nhau hôm trước, anh em vẫn thân tình lắm. Năm nay, Làng ế vợ của anh Trọng quay trong miền Nam, đúng thời điểm tôi bận không thể sắp xếp được nên đành lỗi hẹn với anh ấy và khán giả.

Nhưng tôi nghĩ đó có khi cũng là một cái hay. Bởi vì bỗng nhiên vắng bóng một năm, khán giả lại nhớ đến tôi hơn, nhớ diễn xuất của tôi hơn thì sao!

_MG_2157 5

"Với tôi bây giờ, gia đình mới là điều cần vun vén, chăm chút nhiều nhất!" 

- Năm 2017, anh vừa đắt show lại vừa tái hợp với vợ trẻ và còn chuẩn bị đón tin vui. Chắc cái Tết năm nay sẽ rất đặc biệt?

Chia sẻ thật với mọi người, chẳng có gì sung sướng, hạnh phúc bằng gia đình êm ấm hòa thuận, con cái đề huề mạnh khỏe. Năm nay đối với tôi mà nói thực sự là một năm may mắn. 

Nên tôi sẽ chỉ nhận show đến khoảng 28 Tết mà thôi. Tôi sẽ dành thời gian cùng bà xã chuẩn bị chu đáo để đón một cái Tết thật trọn vẹn.

Tôi mới chi 200 triệu để thay toàn bộ cửa của ngôi nhà, tôi cũng tặng bà xã một chiếc xe SH để cô ấy tiện đi lại. Với tôi bây giờ, gia đình mới là điều cần vun vén, chăm chút nhiều nhất!

Video: Những trích đoạn nổi tiếng của Táo quân

Nguồn: Tri thức trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !