• Zalo

Diễn viên hài Chí Tài hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung

Sao Việt Thứ Sáu, 17/04/2020 11:03:00 +07:00
(VTC News) -

Sau khi được về nhà, diễn viên hài Chí Tài gửi lời cảm ơn y bác sĩ, các nhân viên phục vụ và toàn bộ những người thuộc tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Diễn viên hài Chí Tài hoàn thành 14 ngày cách ly vào ngày 6/4. Sau khi trở về nhà, ổn định cuộc sống, nam diễn viên hài gởi lời cảm ơn tới các y, bác sĩ, các nhân viên phục vụ, và toàn bộ những người tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Theo Chí Tài, những người này đã hy sinh hết mình vì người dân, để chung tay đầy lùi dịch bệnh nguy hiểm.

Diễn viên hài Chí Tài hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung - 1

Diễn viên hài Chí Tài khi đi cách ly tập trung.

Trước đó, khi từ Mỹ trở về Việt Nam, Chí Tài được đưa đi cách ly tại ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM từ ngày 21/3.

Nam diễn viên không hề chia sẻ thông tin này với người hâm mộ. Tuy nhiên, trong khu cách ly tập trung, anh ở chung với các du học sinh và các bạn trẻ, các bạn này đều nhận ra nam diễn viên hài nổi tiếng nên chụp ảnh của anh chia sẻ trên mạng.

Nam diễn viên tâm sự, như bao người dân khác, khi trở về Việt Nam từ vùng dịch, anh phải đi cách ly tập trung. Đó là quy định chung, là một công dân anh có trách nhiệm phải tuân thủ, không muốn gây ồn ào.

Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona và hoàn thành 14 ngày cách ly, Chí Tài được trở về nhà vào ngày 6/4.

Sau đó thông qua trang cá nhân, Chí Tài liên tục kêu gọi mọi người hãy ở nhà và tuân thủ chặt chẽ các quy định giữ gìn vệ sinh.

Diễn viên hài Chí Tài hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung - 2

Diễn viên hài Chí Tài.

Trong thời gian qua, ngoài Chí Tài còn có một số nghệ sĩ Việt Nam đi cách ly tập trung như: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Châu Bùi, Lynk Lee, Quỳnh Anh Shyn, Phương Oanh...

Phần lớn các nghệ sĩ đều vui vẻ trong thời gian cách ly. Khi ra về, họ không quên gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ và những người chăm sóc họ trong suốt thời gian đó.

Video: Cập nhật diễn biến của dịch COVID-19

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin