• Zalo

Diễn viên giành Oscar suýt chết khi đang phỏng vấn

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/05/2013 02:19:00 +07:00

(VTC News) – Nam diễn viên giành giải Oscar Christoph Waltz vừa bị tấn công bằng súng trong một buổi phỏng vấn trực tiếp với đài truyền hình Pháp.

(VTC News) – Nam diễn viên giành giải Oscar Christoph Waltz vừa bị tấn công bằng súng trong một buổi phỏng vấn trực tiếp với đài truyền hình Pháp.

Nam diễn viên từng giành giải Oscar Christoph Waltz bị một người đàn ông lạ mặt chĩa súng vào đầu ngay khi ông đang tham gia một chương trình truyền hình trực tiếp tối qua (theo giờ địa phương).

Lúc đó, Christoph Waltz cùng nam đồng nghiệp Daniel Auteuil đang tham gia cuộc phỏng vấn của một chương trình truyền hình Pháp. Buổi phỏng vấn đang diễn ra, đột nhiên một người đàn ông lao lên sân khấu và chĩa súng vào đầu Christoph Waltz.

nổ súng
 
nổ súng
 
nổ súng
Sân khấu diễn ra chương trình. 
Tất cả những nhân vật trên sân khấu lẫn khán giả ở dưới đều hoảng loạn. Một nhân chứng tên là Arthur Laiguesse cho biết: “Lực lượng an ninh đã lao vào giữa đám đông và tóm gọn thủ phạm. Cảnh sát yêu cầu tất cả mọi người giải tán bởi tên này có mang lựu đạn”.

Ngay sau đó, thủ phạm đã bị tóm ngay trên sân khấu, theo lời cảnh sát, ngoài một cây súng không có đạn, tên này còn mang theo lựu đạn giả và một con dao. Chưa rõ động cơ tấn công của tên này, nhưng theo phía cảnh sát: “Có vẻ như đây là một người đàn ông tâm thần”.
nổ súng
Nam diễn viên được đưa ra khỏi hiện trường. 
nổ súng
 
 
nổi súng
Thủ phạm bị tóm gọn, khẩu súng không đạn bị tịch thu. 
Về phía nam diễn viên Daniel Auteuil, ông tỏ vẻ rất bình tĩnh sau sự việc, “Tôi vẫn ổn, không có gì phải lo lắng”.

Christoph Waltz sinh năm 1956, diễn viên mang hai dòng máu Mỹ - Đức, Christoph Waltz từng giành nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá như hai giải Oscar cho bộ phim Inglourious Basterds (2009) và Django Unchained (2012), hai giải Quả cầu vàng cũng với hai bộ phim trên.

Clip vụ tấn công:

Nam Dương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều