Diễn viên 'Cu Thóc' khai nhận sử dụng ma tuý tại quán karaoke

(VTC News) - Tại Cơ quan Công an, diễn viên "Cu Thóc" đã khai nhận việc sử dụng ma túy tại quán karaoke H2 (Phúc Yên, Vĩnh Phúc) và trước đó cũng đã từng sử dụng.

Liên quan đến sự việc diễn viên 'Cu Thóc' bị bắt khi đang dùng ma tuý trong quán karaoke, chiều 3/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cho biết, qua kiểm tra ma túy đối với 9 người trong quán karaoke H2 (thuộc phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên) thì có 8/9 người dương tính với ma túy.

Qua kiểm tra, có 8 người bị dương tính với ma túy bao gồm:

Phan Văn Diễn (SN 1965), Nguyễn Ngọc Chung (SN 1984), Dương Thị Thêm (SN 1982), cùng trú tại tỉnh Quảng Ninh; Nguyễn Minh Vương (SN 1987, trú tại tỉnh Bắc Ninh); Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, được biết tới với tên gọi trên internet là "cu Thóc”, trú tại huyện Sóc Sơn), Hà Nội; Đỗ Thị Tiến (SN 1987, trú tại Thanh Hóa); Bùi Nữ Thanh Tú (SN 1995, trú tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc); Dương Thị Thanh Hằng (SN 2002, trú tại huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc).

Tại cơ quan Công an những người này khai nhận vào ngày 31/3, Diễn, Chung, Vương, Thêm, Tiến đi lễ Đền ông Hoàng Bảy ở Lào Cai về và hẹn gặp Bùi Nữ Thanh Tú ở Phúc Yên (Tú họ hàng với Thêm).

Dien vien 'Cu Thoc' khai nhan su dung ma tuy tai quan karaoke hinh anh 1

Những người bị công an bắt giữ. (Ảnh: Công an tỉnh Vĩnh Phúc)   

Sau đó, Tú rủ Huỳnh Tuấn Anh, Hằng và một nam thanh niên đi cùng với nhóm của Thêm rồi tổ chức ăn uống. Cùng ngày, nhóm này lên xe ô tô đi hát tại quán karaoke H2. Tại đây, 8/9 người đã sử dụng ma túy.

Diễn viên Huỳnh Tuấn Anh hay còn gọi là "Cu Thóc" đã khai nhận khi ở phòng hát quán karaoke H2, thì Diễn có cần sa và đã bỏ ra cho vào tẩu và cùng Tuấn Anh hút. Bên cạnh đó, Vương mang theo ma túy ketamin nhưng chỉ Vương sử dụng. 

"Cu Thóc" cũng thừa nhận, trước đó vào năm 2016, Tuấn Anh đã từng sử dụng các loại ma túy như: Cần sa, kẹo, ke (dạng ma túy tổng hợp). Về nhân thân người này, Công an Phúc Yên cho biết, Tuấn Anh chưa có tiền án, tiền sự.

Trước đó như VTC News đã đưa tin, vào khoảng 17h45 ngày 31/3, khi Công an TP Phúc Yên kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke H2 (thuộc phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên) thì phát hiện tại phòng 5, tầng 2 của quán karaoke này có 9 người gồm 5 nam và 4 nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, công an thu giữ tang vật là 1 đĩa sứ màu trắng, trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng (các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp đã sử dụng) cùng nhiều tang vật liên quan.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, nhóm người này được đưa về trụ sở Công an TP Phúc Yên để kiểm tra nhanh với chất ma túy.

Kết quả kiểm tra cho thấy, có 8/9 người dương tính với chất ma túy này.

Trưởng công an xã Tam Sơn: Sinh ra ở mảnh đất dễ sống nhưng Khá 'Bảnh' ham chơi, lười lao động

Trưởng công an xã Tam Sơn: Sinh ra ở mảnh đất dễ sống nhưng Khá 'Bảnh' ham chơi, lười lao động

Theo vị trưởng công an xã, Tam Sơn là đất có nghề, dễ sống nhưng Khá "Bảnh" ham chơi, lười lao động, không tu chí làm ăn nên vi phạm pháp luật.
 
Diễn viên 'Cu Thóc' bị bắt khi đang dùng ma tuý trong quán karaoke

Diễn viên 'Cu Thóc' bị bắt khi đang dùng ma tuý trong quán karaoke

Huỳnh Tuấn Anh (biệt danh 'Cu Thóc') nằm trong nhóm người sử dụng trái phép chất ma túy vừa bị bắt tại Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU