Diễn viên có gương mặt 'đau khổ' nhất màn ảnh làm bố ở tuổi 55

Phú Đôn - diễn viên có gương mặt 'đau khổ' nhất màn ảnh lấy vợ kém 25 tuổi và lên chức bố lần 2 ở tuổi 55.

Lấy vợ ở tuổi ngoài 40, giới nghệ sĩ thường đùa bảo nghệ sĩ Phú Đôn là "trâu chậm uống nước trong". Vợ Phú Đôn trẻ hơn anh rất nhiều, kém anh 25 tuổi, lại sinh cho anh 2 con 'đủ nếp, đủ tẻ'. Cuộc sống của nghệ sĩ ít bon chen như Phú Đôn cứ thế bình yên bên gia đình.

Dien vien co guong mat 'dau kho' nhat man anh lam bo o tuoi 55 hinh anh 1

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Phú Đôn 

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện diễn ra ở Hà Nội, nam diễn viên Phú Đôn bế theo một cô con gái nhỏ. Phú Đôn chia sẻ anh vừa lần nữa lên chức bố cách đây 20 tháng. Trước đó, vợ chồng anh đã có một cậu con trai 12 tuổi.

Phú Đôn chia sẻ, hình như mọi người hay nói con gái là người tình kiếp trước của bố nên đi đâu công chúa nhỏ của anh cũng theo bố như 'cái đuôi'. Phú Đôn cho biết vợ chồng anh đặt tên cho bé là Hồng Băng đơn giản chỉ vì cái tên này nghe lạ và hiếm.

“Ở tuổi này cũng được gọi là lớn tuổi rồi nhưng trời cho mụn con nào thì mình nhận mụn nấy, cho nữa thì tôi vẫn cứ nhận” – Phú Đôn hài hước chia sẻ.

Chia sẻ về người bạn đời của mình, Phú Đôn nói vợ anh cũng có “mẫu số chung” như bao người vợ khác, nhưng điều quan trọng nhất là cả hai yêu thương nhau và sống hết mình vì gia đình.

Cũng theo Phú Đôn, do tính chất công việc của vợ phải đều đặn đến nơi làm việc hơn mình, trong khi anh ngoài những lúc đi diễn ra có thể ở nhà, nên Phú Đôn cũng chủ động trong việc đỡ đần vợ chăm sóc con cái. Khi được hỏi Phú Đôn thổ lộ anh cũng biết nấu cháo với quấy bột mặc dù cũng hay bị vợ chê là “hôm loãng, hôm đặc”.

Dien vien co guong mat 'dau kho' nhat man anh lam bo o tuoi 55 hinh anh 2

 Phú Đôn chia sẻ nhiều người gặp anh bế con ngoài đường cứ hay trêu "Ông đưa cháu đi chơi".

Từ ngày có thêm con nhỏ Phú Đôn cũng ít nhận các lời mời đi diễn hay đóng phim ở xa quá vì muốn loanh quanh nhận việc kết hợp ở gần nhà để còn tiện chăm nom con. Anh nói vui, ở tuổi bị gọi là toan về già như mình có tâm lý mải chơi còn hơn cả con trẻ.

Mặc dù thế, việc có “cái đuôi” nhỏ không làm ảnh hưởng nhiều đến sự ham chơi ấy của anh bởi ngoại trừ đi đóng phim, còn đi bất cứ đâu chơi anh đều “tha” con theo.

>>> Đọc thêm: Diễn viên Quốc Tuấn: 'Vì con, tôi sẵn sàng đi ăn xin'

Bình luận