Diễn viên Chi Bảo: Tôi lập 'Chợ tình' để bán và mua ân tình

Sao ViệtThứ Ba, 28/07/2020 08:45:32 +07:00
(VTC News) -

Diễn viên Chi Bảo lập ra chuyên trang Chợ tình với mong muốn cùng mọi người chung tay góp sức vào các hoạt động từ thiện.

Diễn viên Chi Bảo vừa tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt Quỹ Hiểu về trái tim với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Tại sự kiện này, Chi Bảo công bố ra mắt chuyên trang Chợ tình - Trao đổi ân tình với mục đích giúp mọi người tham gia nhiều hơn vào các hoạt động từ thiện.

Diễn viên Chi Bảo: Tôi lập 'Chợ tình' để bán và mua ân tình - 1

Diễn viên Chi Bảo ra mắt chuyên trang Chợ tình.

Chuyên trang Chợ tình sẽ bán những sản phẩm/dịch vụ thiết thực do chính các doanh nghiệp, đối tác, mạnh thường quân, đại sứ trái tim... trao tặng cho Quỹ Hiểu về trái tim

Thay vì đóng góp trực tiếp, các nhà hảo tâm có thể vào Chợ tình để chọn mua sản phẩm/dịch vụ. Toàn bộ doanh thu từ chuyên trang đặc biệt này đều được đưa vào qũy, sử dụng cho các chương trình thiện nguyện.

Ngay khi mới ra mắt trang, diễn viên Chi Bảo đã nhận được sự ủng hộ của bạn gái Lý Thùy Chang. Cô mang tới Chợ tình các món đồ cá nhân có giá trị lên tới 2 tỷ đồng, trong đó có nhiều món đồ thuộc hàng xa xỉ.

Ngoài ra, rất nhiều bạn bè, các doanh nghiệp đều khẳng định sẽ đồng hành với Chí Bảo trong hoạt động thiện nguyện này.

Diễn viên Chi Bảo: Tôi lập 'Chợ tình' để bán và mua ân tình - 2

Bạn gái Chi Bảo mang tới Chợ tình nhiều món đồ cá nhân có giá trị.

Người đứng đầu Quỹ Hiểu về trái tim giải thích ý nghĩa tên gọi của chuyên trang mới ra mắt: "Chợ tình mang ý nghĩa lan tỏa yêu thương. Chúng ta bán đi ân tình để mua về ân tình. 10 năm đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim, tôi hiểu những khó khăn của mọi người khi làm từ thiện. Tôi tin rằng, tình yêu trao đi được lan tỏa và chia sẻ".

Chi Bảo cho biết thêm, anh lập chuyên trang Chợ tình không chỉ để bán hàng kiếm tiền giúp trẻ em nghèo mổ tim mà muốn công việc thiện nguyện được lan tỏa, trở thành thói quen của mỗi người.

"Chỉ khi mọi người coi việc tham gia hoạt động thiện nguyện là cần thiết thì lúc đó mới không còn những cảnh nghèo đói; những đứa trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh sẽ được chữa trị ngay lập tức" - Chi Bảo nói.

Trên chuyên trang Chợ tình, mỗi ngày sẽ có một món đồ được đưa ra đấu giá. Mỗi phiên đấu giá kéo dài 24 giờ. Người mua sẽ thực hiện việc đấu giá bằng bình luận trên trang web. Hoạt động này bắt đầu từ 9h ngày 28/7.

Diễn viên Chi Bảo cùng các cộng sự thành lập Quỹ Hiểu về trái tim vào năm 2010. Sau 10 năm, quỹ giúp 2.376 trẻ mắc bệnh tim được phẫu thuật; tổ chức 10 chương trình Trung thu dành cho 29.500 trẻ em mồ côi, cơ nhỡ trong cả nước; xây 56 căn nhà nhân ái; bảo trợ dinh dưỡng cho 5.730 học sinh nghèo; hỗ trợ 300 ca mổ mắt cho bà con nông dân...

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn