Diễn viên 'Cha cõng con' đóng MV hướng dẫn rửa xe trong mùa COVID-19

Ca NhạcThứ Hai, 20/04/2020 11:29:00 +07:00
(VTC News) -

Hai diễn viên trong phim "Cha cõng con" là Chung Lan và Hà Văn Hiếu vừa tham gia vào MV hướng dẫn mọi người cách rửa xe trong mùa COVID-19.

Sau những sáng tác đặc biệt cổ vũ tinh thần toàn dân, nâng cao nhận thứcphòng chống COVID-19 của các nghệ sĩ, mới đây cư dân mạng lại thích thú truyền tay nhau MV Rửa xe hay hay - một sáng tác vui nhộn phản ảnh sự lạc quan trong mùa dịch.

Diễn viên 'Cha cõng con' đóng MV hướng dẫn rửa xe trong mùa COVID-19 - 1

 

Rửa xe hay hay (lời Lương Đình Hùng, nhạc Đức Hùng) với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Chung Lan, Hà Văn Hiếu và sự thể hiện của ca sĩ Lê Minh hy vọng góp thêm vào tinh thần phòng chống COVID-19 của cộng đồng với tinh thần phóng khoáng, đậm chất đàn ông.

Bài hát có ca từ vui nhộn, gần gũi, minh hoạ sinh động trực quan, được đạo diễn Trần Ngọc Sơn thực hiện nhanh chóng trong một buổi chiều, đảm bảo các yếu tố cách ly: Khẩu trang, kính, khoảng cách tiếp xúc đồng thời có những hướng dẫn tỷ mỉ về việc vệ sinh xe không chỉ trong giai đoạn dịch bệnh mà còn phòng chống những căn bệnh lây lan sau này.

Nói về lý do viết ca khúc, tác giả Lương Đình Hùng cho biết: “Đàn ông chúng tôi thường đùa gọi xe là vợ bé, anh nào cũng chăm chút cho bà vợ này. Trong tình hình dịch bệnh, chúng tôi chăm xe không chỉ vì sở thích mà còn vì sức khoẻ gia đình mình và cộng đồng. COVID-19 gây ra rất nhiều phiền toái, nỗi buồn cho cuộc sống nhưng tôi muốn có một bài hát vui nhộn dễ lan toả hướng đến niềm tin đánh bay COVID-19".

Ca khúc của anh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của anh em bạn bè. Không có cơ hội gặp gỡ, bàn luận, họ trao đổi qua tin nhắn và quyết định thực hiện MV để dễ lan toả. Ca sĩ Lê Minh vào phòng thu và nhanh chóng hoàn thành ca khúc với chất giọng khoẻ khoắn lạc quan. Diễn viên Chung Lan, Hà Văn Hiếu cùng đạo diễn thực hiện một MV đơn giản, sống động.

Video: MV "Rửa xe hay hay"

Minh Hồng

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn