Diễn viên Cát Tường: ‘Hai năm ra khỏi vòng tay bố mẹ là những hố đen’

Sao ViệtThứ Bảy, 14/03/2020 11:29:12 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên chia sẻ, khi sống với bố mẹ, cô không gặp phải những “hố đen”.

Video: MC Cát Tường chia sẻ quan điểm chuyện ra riêng để tự lập

Trong tập tiếp theo củaSức sống thanh xuân, MC Cát Tường cùng các khách mời như Vân Trang, Huy Khánh, Trương Thảo Nhi và Bi Max bàn luận về chủ đề có nên ra riêng để rèn luyện tính tự lập khi còn trẻ hay không.

Trong khi Trương Thảo Nhi, Bi Max hay Vân Trang đều cho rằng đó là điều cần thiết và nên làm, MC Cát Tường lại thẳng thắn phản đối. Theo nữ MC, việc ở riêng để rèn luyện sự tự lập khi còn quá trẻ sẽ dễ bị sa ngã.

Tôi không ngần ngại chia sẻ những hố đen của cuộc đời tôi toàn là những lúc tôi ở một mình, còn khi ở với ba mẹ, tôi không bị như vậy” – Cát Tường chia sẻ. Cô lấy ví dụ rằng mình phải xa bố mẹ hai năm khi bắt đầu lên thành phố học đại học, đó là thời gian Cát Tường được tự do “tung hoành” với tuổi trẻ của mình.

Tôi có người yêu, nếu sống với ba mẹ, tôi sẽ đi chơi tới 23h rồi về. Nhưng khi đó tôi ở ký túc xá 23h đóng cửa, tôi đi chơi tới 0h đêm hay 1h sáng rồi leo rào vào” – Cát Tường kể.

Diễn viên Cát Tường: ‘Hai năm ra khỏi vòng tay bố mẹ là những hố đen’ - 1

MC Cát Tường.

Bản thân Cát Tường cũng tự nhận mình rất ngoan và không muốn thoát khỏi sự quản lý của bố mẹ.

Nữ diễn viên khẳng định: “Sống trong sự kìm kẹp của bố mẹ khiến các bạn đôi lúc thấy bức bối nhưng sẽ tốt cho tương lai của các bạn sau này. Sau 2 năm sống một mình, giờ tôi đã khác, những bạn bè thân của Cát Tường đều biết chỉ cần đi chơi tới 23h mẹ sẽ gọi. Tôi đi tới 4h sáng, mẹ cũng sẽ đợi đến 4h sáng”.

Đồng tình với Cát Tường, Huy Khánh khẳng định: “Các bạn ra ngoài ở riêng đã khiến ba mẹ lo lắng, có thể là đau tim chút xíu. Ở nhà mình cũng có thể tự lập được nếu bản thân là người tự lập. Ra riêng nhiều thứ phải lo, nào tiền nhà, lúc ốm đau rồi ba mẹ phải lo thêm rất nhiều”.

Còn Vân Trang lại cho rằng ở những năm tuổi trẻ, việc ra riêng và sống tự lập là điều hoàn toàn cần thiết vì bản thân cô cũng xa nhà từ năm 12 tuổi. Lên Sài Gòn khi mới 14 tuổi, Vân Trang tự lo mọi thứ và đến giờ, cô vẫn cảm ơn ba mẹ về khoảng thời gian đó.

Diễn viên Cát Tường: ‘Hai năm ra khỏi vòng tay bố mẹ là những hố đen’ - 2

Các nghệ sĩ cùng tranh luận với Cát Tường.

Với giọng ca Bốn chữ Lắm Trương Thảo Nhi, cô muốn ra ở riêng để bản thân trưởng thành hơn khi đưa ra các quyết định, và dù đúng hay sai cũng là bài học cho bản thân.

Sau một hồi tranh luận, MC Cát Tường chốt lại rằng mỗi người sẽ có quan niệm khác nhau và ra riêng là để hoàn thiện bản thân chứ không phải lấy lý do tự lập.

Ra riêng để tự trải nghiệm và chịu trách nhiệm với cuộc đời mình. Chừng nào mình tự tin sẽ bảo vệ bản thân trước những cám dỗ của xã hội hãy ra riêng chứ đừng vì lý do tự lập. Hãy ra riêng và sẽ thấy gia đình luôn là nơi tuyệt vời nhất của mình” – nữ diễn viên nói.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !