Diễn viên Cát Tường bức xúc với chàng trai gia trưởng

(VTC News) - Cát Tường vô cùng bức xúc với anh chàng gia trưởng trong 'Bạn muốn hẹn hò'.

Là bà mối mát tay trong chương trình truyền hình thực tế Bạn muốn hẹn hò, nữ diễn viên xinh đẹp Cát Tường gặp gỡ rất nhiều các bạn trẻ với nhiều tính cách đa dạng. Tuy nhiên trong tập phát sóng tuần này, Cát Tường vô cùng bức xúc với anh chàng gia trưởng.

Nổi tiếng với hàng loạt các vai diễn trên phim và kịch với phong cách đa dạng, dù là hình ảnh hiền lành hay hung ác, Cát Tường đều để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem.

Với lối dẫn dắt duyên dáng, cùng tài hoạt ngôn, chị thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau như: giám khảo trong Bạn có thực tài, MC trong Nghìn lẻ một chuyện, và đặt biệt là hình tượng bà mối trong Bạn muốn hẹn hò.


Đồng hành cùng nghệ sĩ Quyền Linh trong vai trò người dẫn dắt, Cát Tường phối hợp ăn ý tạo thành biểu tượng 'ông tơ, bà nguyệt' kết duyên cho các bạn trẻ. Với khả năng ăn nói lưu loát cùng sự hài hước, Cát Tường khéo léo trong việc khai thác tính cách, mong muốn của các bạn trẻ để tìm cho họ đối tượng thích hợp, và luôn tạo không khí vui nhộn cho buổi trò chuyện.

Thế nhưng, những chia sẻ của anh chàng tự nhận mình gia trưởng – Phước Tiến khiến 'bà mối' vô cùng bức xúc, chị đưa ra nhận xét và lời khuyên cho bạn gái: 'Đi làm về tám giờ ngủ, đi chơi thì đi một mình! Trời đất ơi, hèn chi ông ba mươi mấy tuổi ông còn ế là phải rồi! Bực mình hà!

Gia trưởng là mai mốt về dọn cơm, nấu cơm ra ăn, dọn cơm xong là bạn gái đứng, ảnh ngồi ăn xong em mới được ăn đó! Suy nghĩ kỹ hỏi kỹ đi nha… Có gì thì đừng đổ thừa tại tui mai mối nha.'

Liệu với ấn tượng có vẻ khá xấu này, Phước Tiến có được cô nàng bên kia tấm rèm đồng ý hẹn hò? Tấn Thành – chàng nhân viên kỹ thuật điện lạnh với tính cách chân thật, hài hước và Bích Hằng – cô nàng năng động, tự tin là một cặp đôi khác cũng tham gia chương trình sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho người xem.

Bạn muốn hẹn hò phát sóng vào lúc 15h20 ngày01/03/2015 trên HTV7.

Thiên Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN