• Zalo

Diễn viên Bình An: Phấn đấu từng ngày để được công nhận

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/02/2015 03:12:00 +07:00

Nam diễn viên Bình An của 'Lạc giới' chia sẻ về những khó khăn khi Nam tiến và nhiều nỗ lực của bản thân để được công nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

(VTC News) - Nam diễn viên của 'Lạc giới' chia sẻ về những khó khăn khi Nam tiến và nỗ lực của bản thân để được công nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

- Sau phim Lạc giới, cuộc sống của Bình An có gì đổi khác?


Sau bộ phim Lạc giới, An đã có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc với rất nhiều người. Chính vì đó An đã quyết định nam tiến để công việc thuận lợi hơn. Trong năm 2015 này An sẽ chính thức vào Sài Gòn .
bình an
Bình An trong buổi công chiếu 'Lạc giới'.
- Giờ Bình An đã chuyển vào Sài Gòn sống để phát triển sự nghiệp, việc học hành của Bình An ở trường SKĐA ngoài Hà Nội sẽ như thế nào?

Hiện tại thì công việc học tập ở trường SKĐA Hà nội của An sẽ tạm thời dừng lại. An sẽ bảo lưu và thời gian thích hợp An sẽ quay lại hoàn thành nốt khoá học của mình

- Bình An có nghĩ rằng bạn sẽ hối hận về quyết định của mình?

Khi đã quyết định thì An sẽ cố gắng hết sức để mình không cảm thấy hối hận vì quyết định của mình.

Teaser phim 'Lạc giới' với sự tham gia của Bình An:

bình an
- Cuộc sống mới ở Sài Gòn có gì khác biệt?


Ban đầu thì cũng có khá nhiều khó khăn do đây là môi trường mới với những người mới. Nhưng sau đó được sự giúp đỡ của những người bạn nên An đã dần ổn định và quen với cuộc sống ở đây hơn

- Sống xa nhà, Bình An cảm thấy thế nào những ngày giáp Tết?

Khi xa nhà An nhớ nhà lắm, những dịp gần tết này còn nhớ không khí ở quê hơn. Nhưng An không để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc được. Nên An sẽ cố gắng hoàn thành công việc thật tốt rồi về quê thăm cả nhà (cười)
bình an lạc giới
Bình An từng là một hot boy được yêu thích ở miền Bắc.
- Bình An nổi lên là một hot boy, sau bộ phim, Bình An muốn được gọi là hot boy hay diễn viên?

Hot boy là xuất phát điểm ban đầu của An, nhưng An luôn cố gắng phấn đấu từng ngày để được mọi người công nhận mình là diễn viên thực thụ

- Dự định năm 2015 của Bình An là gì?

Trong năm 2015 An sẽ tiếp tục ở lại Sài Gòn để hoàn thành các dự án còn dang dở và tiếp tục thử sức mình với những vai diễn khác nữa .

Trung Ngạn
(thực hiện)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Diễn viên Bình An: Phấn đấu từng ngày để được công nhận" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin