Điện thoại VinSmart 'chơi lớn', lần đầu xuất ngoại sang Tây Ban Nha

(VTC News) - Bà Nguyễn Thị Bích Phượng, Phó Tổng Giám đốc Marketing của VinSmart khẳng định, Tây Ban Nha là thị trường nước ngoài đầu tiên của Vsmart giúp vươn ra châu Âu.

Ngày 20/3, công ty VinSmart (thuộc tập đoàn Vingroup) đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm smartphone Vsmart tại Tây Ban Nha. Đây là quốc gia đầu tiên mà VinSmart "xuất ngoại" dòng sản phẩm của mình.

Dien thoai VinSmart 'choi lon', lan dau xuat ngoai sang Tay Ban Nha hinh anh 1

Báo chí quốc tế trải nghiệm smartphone của Vsmart.

Bà Nguyễn Thị Bích Phượng (Phó Tổng Giám đốc Marketing của VinSmart) khẳng định: "Tây Ban Nha là thị trường nước ngoài đầu tiên của Vsmart. Một thị trường cực kỳ quan trọng và là cửa ngõ giúp chúng tôi vươn ra thị trường Châu Âu.

Với việc sở hữu 51% cổ phần của BQ - công ty công nghệ hàng đầu Tây Ban Nha, cùng các tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư Vingroup, chúng tôi tự hào là đơn vị kết nối trí tuệ Việt và công nghệ tiên tiến nhất của thế giới.

Chúng tôi kỳ vọng VinSmart sẽ trở thành một trong những công ty điện tử lớn với một hệ sinh thái đầy đủ của những thiết bị thông minh, từ điện thoại, thiết bị nội thất đến các thiết bị thông minh khác".

Dien thoai VinSmart 'choi lon', lan dau xuat ngoai sang Tay Ban Nha hinh anh 2

 Sự kiện Vsmart ra mắt tại Tây Ban Nha.

VinSmart cho biết các sản phẩm Vsmart sẽ được phân phối qua chuỗi gần 90 cửa hàng của MediaMarkt - nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng số một châu Âu với hơn 35 năm kinh nghiệm. Bốn dòng sản phẩm Vsmart sẽ được phân phối tại Tây Ban Nha bao gồm Joy1, Joy1+, Active 1 và Active 1+. Đây cũng là những mẫu smartphone đang được Vinsmart bày bán tại Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, ông Sergio Louro, Giám đốc Quản lý MediaMarkt Iberia cho biết: "Chúng tôi rất tự hào được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền của Vsmart tại thị trường Tây Ban Nha.

MediaMarkt vận hành kinh doanh với tiêu chí hàng đầu là cung cấp những sản phẩm tốt nhất, tiên tiến và cập nhất công nghệ mới nhất trên thị trường cho người tiêu dùng.

Dien thoai VinSmart 'choi lon', lan dau xuat ngoai sang Tay Ban Nha hinh anh 3

 Trong thời gian đầu, sẽ có 4 smartphone Vsmart được bán ra.

Sự hợp tác chiến lược này cùng VinSmart chính là bước đi quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của công ty đến với người Tây Ban Nha khi tìm đến những công nghệ tiên tiến nhất."

Việc đối tác chiến lược của Vsmart là BQ là một công ty đến từ Tây Ban Nha được cho là lý do đất nước này được Vingroup lựa chọn là điểm đến đầu tiên. Hiện VinSmart chưa công bố những quốc gia tiếp theo mà smartphone Vsmart sẽ đặt chân.

Vsmart 'đánh nhanh' có 'thắng nhanh'?

Vsmart 'đánh nhanh' có 'thắng nhanh'?

Không khoa trương nhưng hiệu quả, “tân binh” của thị trường smartphone Việt Nam Vsmart ngay lập tức phủ sóng tới gần 5.000 điểm bán hàng khắp cả nước, điều mà ngay những thương...
5 điện thoại giá cạnh tranh từ Samsung, Oppo, Vsmart

5 điện thoại giá cạnh tranh từ Samsung, Oppo, Vsmart

Galaxy M20 xuất hiện khiến phân khúc tầm trung thêm nhiều lựa chọn giá thấp nhưng có pin lớn, sạc nhanh.
Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU