• Zalo

Điện thoại nổ tung, hỏng cả đùi

Sức khỏe Thứ Năm, 11/07/2013 10:48:00 +07:00

(VTC News) - Một nữ sinh đã dính phải những vết bỏng độ hai và độ ba sau khi chiếc điện thoại di động bất ngờ nổ tung trong túi quần của cô.

(VTC News) - Một nữ sinh Thuỵ Sỹ đã bị bỏng độ hai và độ ba sau khi chiếc điện thoại di động bất ngờ nổ tung trong túi quần của cô.Vụ nổ hy hữu xảy ra khi nữ sinh Fanny Schlatter (18 tuổi, một sinh viên thực tập), đang làm việc tại cơ quan thì bỗng nghe thấy tiếng nổ lớn, tựa như tiếng pháo.


hình ảnh
Hình ảnh chiếc điện thoại sau khi phát nổ.

Sau tiếng nổ, Fanny kiểm tra và ngửi thấy một mùi khét của nhựa bốc lên từ túi quần của cô. Một ngọn lửa xuất hiện từ đây và nhanh chóng lan ra xung quanh phần đùi của nữ sinh này khiến cô bé bị bỏng nặng.

nạn nhân
Nạn nhân với phần đùi được băng bó do bỏng.

Được biết vào thời điểm xảy ra tai nạn, một đồng nghiệp đã ra cứu giúp Fanny và đưa cô bé vào nhà vệ sinh hòng dập tắt đám lửa trước khi đưa đến bệnh viện.

hậu quả
Fanny và hậu quả của vụ nổ chiếc điện thoại.

Trong một lần phỏng vấn báo chí, nữ sinh này cho biết thêm: "May mắn là tóc của cháu và áo khoác chưa kịp bén lửa".

Với những hậu quả vừa nhận phải, nữ sinh Fanny đang lên kế hoạch đâm đơn kiện nhà sản xuất chiếc điện thoại kể trên.Hùng Phú

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

(VTC News) - Rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài ra máu, đau bụng kéo dài, mất cảm giác thèm ăn và giảm cân đột ngột là những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư dạ dày.

Đọc nhiều