Điện thoại gập đôi màn hình đầu tiên ra mắt vào năm 2017

Smartphone màn hình có thể gập đôi lại của Samsung sẽ được “trình làng” vào năm 2017 - sớm hơn so với kế hoạch ban đầu để giúp hãng này nhanh chóng giành lại thị phần.

Vài năm trước, nhiều hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Samsung đang lên kế hoạch để tung ra chiếc điện thoại với kết cấu màn hình gập đôi đầu tiên vào năm 2018. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây nhất lại tuyên bố rằng công ty này sẽ chính thức phát hành chúng trong năm nay.
Điện thoại có thể gập đôi màn hình của Samsung bị rò rỉ 

Điện thoại có thể gập đôi màn hình của Samsung bị rò rỉ 

Các nhà cung cấp nguyên phụ liệu cho thiết bị tiết lộ: Smartphone màn hình OLED có thể gập đôi lại sẽ “trình làng” sớm hơn so với dự kiến - năm 2017 để giúp nhà sản xuất “khổng lồ” này nhanh chóng giành lại thị phần.

Thiết bị sẽ làm biến đổi loại hình kinh doanh của Samsung, có tiềm năng trở thành "sát thủ"  mới trong dòng smartphone cao cấp nhờ 3 ưu điểm lớn: (1) màn hình OLED có thể gập lại là ranh giới biến hóa của 2 sản phẩm; (2) mang lại cho người dùng trải nghiệm cả hai thế giới cùng lúc với 2 kích cỡ khác nhau; (3) giúp các công ty điện tử có thể tích hợp smartphone và tablet của mình trên một sản phẩm duy nhất.

Thêm vào đó, sự thành công của “siêu thiết bị thông minh” này cũng chính là tín hiệu tốt cho sự phát triển trong toàn bộ chuỗi cung ứng màn hình OLED.

Với ưu điểm đặc biệt này, mẫu thiết bị của Samsung sẽ không cần phải quảng cáo quá nhiều mà vẫn “bán đắt như tôm tươi”. Ngoài ra, một chiếc điện thoại như vậy sẽ dễ dàng quyến rũ những khách hàng trung thành với máy tính bảng truyền thống hơn mọi sản phẩm khác.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN