Điện thoại di động phát nổ, nam thanh niên sợ hãi ném xa bỏ chạy

(VTC News) - Khi đang sử dụng điện thoại di động, một nam nhân viên văn phòng đã hốt hoảng khi bỗng nhiên điện thoại phát nổ.

Một khách hàng dùng điện thoại Xiaomi ở Ấn Độ đã đăng tải lên Facebook hình ảnh chiếc điện thoại nổ tung khi đang sử dụng chiếc Xiaomi Mi4i tại văn phòng ở Noida.

Tại giây thứ 12 của clip, anh Ajay Raj Negi đã ném chiếc điện thoại lên bàn và chạy ra xa do những tia lửa điện phát ra từ chiếc điện thoại. Sự việc tạo nên một cột khói ở bàn làm việc, các đồng nghiệp hốt hoảng cùng anh Negi dập ngọn lửa bằng nước.

Dien thoai di dong phat no, nam thanh nien so hai nem xa bo chay hinh anh 1

Chiếc điện thoại sau khi bị cháy 

"Tôi suýt mất mạng hay mất cánh tay, may mọi người đến kịp thời khi sự việc xảy ra", Negi viết trên status. Anh Negi cho hay, chiếc điện thoại Mi4i được mua từ hồi tháng trước trên một Website bán hàng qua mạng, giá bán 193 USD (gần 4 triệu đồng).

Dien thoai di dong phat no, nam thanh nien so hai nem xa bo chay hinh anh 2

Vỏ ngoài và lớp linh kiện cháy đen

Qua status trên Facebook, anh Negi bày tỏ sự lo lắng và mong muốn nhận được câu trả lời từ nhà sản xuất. Về phía Xiaomi khi nhận được thông tin đã cho biết sẽ cung cấp cho anh Ajay một chiếc điện thoại khác và tiến hành điều tra thêm về sự việc này.

Nghi Dung (Theo PK)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh