• Zalo

Điện máy giảm giá sâu cuối tuần

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 17/04/2020 13:40:00 +07:00
(VTC News) -

Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart vừa tung ra Chương trình khuyến mãi “Điện máy giảm giá sâu cuối tuần – giảm đến 50%”.

Chương trình nhân sự kiện một số tỉnh thành nguy cơ nhiễm dịch thấp đã cho phép các hoạt động kinh doanh điện máy mở cửa trở lại, đồng thời đáp ứng nhu cầu mua sắm bù trong những ngày cách ly xã hội, Khách hàng có nhu cầu nhưng không có cơ hội mua sắm những sản phẩm thiết yếu phục vụ gia đình.

Chương trình khuyến mãi này được áp dụng lâu dài vào 3 ngày cuối tuần (thứ 6, thứ 7 và chủ nhật), bắt đầu từ ngày 18/4/2020 khách hàng có thể mua sắm tại các siêu thị điện máy đã được mở cửa hoặc mua sắm Online qua Website https://mediamart.vn/

Điện máy giảm giá sâu cuối tuần - 1

 

Danh mục các sản phẩm bán trong chương trình khuyến mãi này sẽ được thay đổi hàng tuần theo nhu cầu và xu hướng của người tiêu dùng. Đây là cơ hội tốt để người tiêu dùng mua những sản phẩm điện tử, điện lạnh... với giá rất ưu đãi.

Một số sản phẩm giảm giá cuối tuần:

Điện máy giảm giá sâu cuối tuần - 2

 

Ngoài việc giảm giá sốc còn có các hình thức ưu đãi khác như mua 5 - 10 sản phẩm gia dụng giảm thêm từ 5% - 10%, giao hàng miễn phí, giao hàng nhanh và trả góp 0%, trả trước 0 đồng để kích cầu mua sắm trong thời điểm khó khăn như hiện nay.

Còn rất nhiều sản phẩm điện máy, công nghệ trong thời điểm này được MediaMart khuyến mãi giảm giá đến 50% và tặng thêm quà, quý khách có nhu cầu mua sắm truy cập vào www.mediamart.vn hoặc liên hệ số Hotline 1900 6788.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin