• Zalo

Điện lực Sơn Dương tổ chức tuyên truyền tới khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 27/11/2019 14:03:00 +07:00

Từ đầu tháng 10/2019, Điện lực Sơn Dương phối hợp cùng các Ngân hàng ra quân triển khai tuyên truyền đến các cơ quan đơn vị và nhân dân trên địa bàn huyện.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang và UBND huyện Sơn Dương về việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, từ đầu tháng 10/2019, Điện lực Sơn Dương đã phối hợp cùng các Ngân hàng trên địa bàn huyện, ra quân triển khai tuyên truyền đến các cơ quan đơn vị và nhân dân trên địa bàn huyện. Với số lượng khách hàng trên 58.600 khách hàng trên 32 xã và 01 thị trấn.

Với phương châm tuyên truyền đến đội ngũ cán bộ công nhân viên chức, những người đã được đào tạo hiểu biết về công nghệ và tác dụng của công nghệ trong cuộc sống từ các cơ quan trên địa bàn được trả lương qua thẻ ATM của ba ngân hàng: Nông nghiệp và PTNT (Agribank), Đầu tư và Phát triển (BIDV) và Công thương (Vietinbank). Từ đó đã làm chuyển biến, lan tỏa nhận thức đến các khách hàng còn lại.

Các hình thức tuyên truyền như treo băng rôn, phát tờ rơi và thành lập tổ tuyên truyền đến gặp trực tiếp thủ trưởng các cơ quan đơn vị và khách hàng sử dụng điện để khách hàng hiểu biết sâu rộng về ý nghĩa của việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt và có thể đăng ký trực tiếp với nhân viên Điện lực hoặc nhân viên Ngân hàng.

dien luc son duong

  Băng rôn được Điện lực Sơn Dương treo truyên truyền 

dien luc son duong 2

Điện lực Sơn Dương tổ chức đội tuyên truyền 

Việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt có các lợi ích sau: Khách hàng không lo lắng về thời gian thanh toán tiền điện;Tránh được rủi ro, bất tiện khi giao dịch bằng  tiền mặt; Khách hàng không mất thời gian đến điểm thu tiền điện; Khách hàng không phải mất phí thanh toán; Cùng một tài khoản có thể trả được cho nhiều người thân.

Qua công tác tuyên truyền sâu, rộng bước đầu số khách hàng đã đến đăng ký trả tiền điện qua Mobilebanking, internetbanking, vi điện tử và thẻ ATM của Ngân hàng: Nông nghiệp và PTNT (Agribank), Đầu tư và Phát triển (BIDV) và Công thương (Vietinbank) đã tăng lên. Ngoài ra nhiều khách hàng đã tìm đến Điện lực và ngân hàng để xin đăng ký trả tiền điện không dùng tiền mặt.

Sau khi thanh toán quý khách hàng truy cập và trang Website: cskh.npc.com.vn để tra cứu thông tin hóa đơn tiền điện.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin