Diện đồ sang chảnh, Á hậu Huyền My không ngại đi ăn vỉa hè

(VTC News) - Hình ảnh Á hậu diện đồ sang chảnh nhưng ngồi ăn thoải mái ở quán vỉa hè gây thích thú cho khán giả.

Được mẹ tháp tùng dự sự kiện, Á hậu Huyền My xuất hiện rạng rỡ với trang phục kín đáo, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ. Chọn thiết kế váy tông trắng – đen của Lê Thanh Hòa, người đẹp kết hợp thêm với lối trang điểm nhẹ nhàng, làm tóc đơn giản và tiết chế phụ kiện.

Dien do sang chanh, A hau Huyen My khong ngai di an via he hinh anh 1

Thời gian gần đây, Á hậu Huyền My đang thử sức với nhiều phong cách thời trang khác nhau, thay vì “đóng khung” bản thân trong phong cách lộng lẫy, quyến rũ trước đó.

Dien do sang chanh, A hau Huyen My khong ngai di an via he hinh anh 2

 

Dien do sang chanh, A hau Huyen My khong ngai di an via he hinh anh 3

5 năm sau đăng quang, Huyền My ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Cô cũng tích cực tham gia các sự kiện và nhận được nhiều lời khen khi tích cực thay đổi hình ảnh.

Dien do sang chanh, A hau Huyen My khong ngai di an via he hinh anh 4

Do tham dự sự kiện vào lúc tối muộn nên Huyền My tranh thủ ăn đêm sau khi kết thúc công việc. Mặc dù đang diện đồ rất sang chảnh, Á hậu Huyền My vẫn không ngần ngại thưởng thức những món ăn đường phố.

Dien do sang chanh, A hau Huyen My khong ngai di an via he hinh anh 5

Vốn là một người đẹp có niềm đam mê ăn uống nên Á hậu Việt Nam 2014 không ngần ngại thưởng thức đồ ăn đường phố. Cô chia sẻ rất đam mê các món ăn đường phố đậm đà và đặc sắc của Sài Gòn. Liên tục chạy show nhưng Á hậu Huyền My cho biết, việc di chuyển liên tục như vậy thực chất rất vất vả chứ không sung sướng như nhiều người vẫn nghĩ. “Việc phải ăn uống thất thường là điều quá đỗi bình thường với tôi. Nhiều khi tham dự sự kiện xong muốn kiệt sức vì quá đói, nên lần nào kết thúc công việc xong, tôi cũng phải tranh thủ đi ăn đêm cho dù đôi khi cũng ngại vì bị chú ý do ăn mặc, trang điểm lộng lẫy” - cô chia sẻ.

Dien do sang chanh, A hau Huyen My khong ngai di an via he hinh anh 6

Nhờ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Á hậu Huyền My đã "lên đời" xe hơi mới giá hơn 6 tỷ đồng cũng như vừa chuyển sang sống ở một căn hộ cao cấp.

Á hậu Huyền My xinh đẹp khi đụng váy với hoa hậu Siêu quốc gia

Á hậu Huyền My xinh đẹp khi đụng váy với hoa hậu Siêu quốc gia

Xuất hiện tại một sự kiện tối 7/4, Á hậu Huyền My mặc chiếc váy có thiết kết từng được hoa hậu siêu quốc gia Valeria Vazquez Latorre mặc khi tới Việt Nam.
 
Á hậu Huyền My đeo đồng hồ 3 tỷ đồng đọ sắc cùng hoa hậu Tiểu Vy

Á hậu Huyền My đeo đồng hồ 3 tỷ đồng đọ sắc cùng hoa hậu Tiểu Vy

2 người đẹp xuất thân từ “Hoa hậu Việt Nam” khoe nhan sắc rạng rỡ khi có dịp hội ngộ.
Chu Nguyên
Chủ đề:

Á hậu Huyền My

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU