• Zalo

Diện đồ sang chảnh, Á hậu Huyền My không ngại đi ăn vỉa hè

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 12/04/2019 14:57:00 +07:00

Hình ảnh Á hậu diện đồ sang chảnh nhưng ngồi ăn thoải mái ở quán vỉa hè gây thích thú cho khán giả.

Được mẹ tháp tùng dự sự kiện, Á hậu Huyền My xuất hiện rạng rỡ với trang phục kín đáo, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ. Chọn thiết kế váy tông trắng – đen của Lê Thanh Hòa, người đẹp kết hợp thêm với lối trang điểm nhẹ nhàng, làm tóc đơn giản và tiết chế phụ kiện.

a-hau-huyen-my (6) 4

Thời gian gần đây, Á hậu Huyền My đang thử sức với nhiều phong cách thời trang khác nhau, thay vì “đóng khung” bản thân trong phong cách lộng lẫy, quyến rũ trước đó.

a-hau-huyen-my (1)

 

a-hau-huyen-my (8) 7

5 năm sau đăng quang, Huyền My ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Cô cũng tích cực tham gia các sự kiện và nhận được nhiều lời khen khi tích cực thay đổi hình ảnh.

a-hau-huyen-my (2)

Do tham dự sự kiện vào lúc tối muộn nên Huyền My tranh thủ ăn đêm sau khi kết thúc công việc. Mặc dù đang diện đồ rất sang chảnh, Á hậu Huyền My vẫn không ngần ngại thưởng thức những món ăn đường phố.

a-hau-huyen-my (4) 3

Vốn là một người đẹp có niềm đam mê ăn uống nên Á hậu Việt Nam 2014 không ngần ngại thưởng thức đồ ăn đường phố. Cô chia sẻ rất đam mê các món ăn đường phố đậm đà và đặc sắc của Sài Gòn. Liên tục chạy show nhưng Á hậu Huyền My cho biết, việc di chuyển liên tục như vậy thực chất rất vất vả chứ không sung sướng như nhiều người vẫn nghĩ. “Việc phải ăn uống thất thường là điều quá đỗi bình thường với tôi. Nhiều khi tham dự sự kiện xong muốn kiệt sức vì quá đói, nên lần nào kết thúc công việc xong, tôi cũng phải tranh thủ đi ăn đêm cho dù đôi khi cũng ngại vì bị chú ý do ăn mặc, trang điểm lộng lẫy” - cô chia sẻ.

a-hau-huyen-my (5) 3

Nhờ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Á hậu Huyền My đã "lên đời" xe hơi mới giá hơn 6 tỷ đồng cũng như vừa chuyển sang sống ở một căn hộ cao cấp.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Diện đồ sang chảnh, Á hậu Huyền My không ngại đi ăn vỉa hè" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin