• Zalo

Diễn biến mới nhất vụ xã đội trưởng ôm 'vợ người ta' trong nhà nghỉ

Thời sự Thứ Bảy, 26/11/2016 13:37:00 +07:00

40 ngày trôi qua từ khi bị bắt quả tang ôm "vợ người ta" trong nhà nghỉ, ông Quyền vẫn chưa bị xử lý kỷ luật .

Vị cán bộ xã có quan hệ bất chính với vợ người khác là Ngô Quang Quyền. Hiện ông là xã đội trưởng, thường vụ Đảng ủy xã, thường trực UBND xã, ủy viên HĐND xã Vĩnh Thành.

Chiều ngày 25/11, trao đổi với PV, ông L.D.D - Nguyên chủ tịch xã Vĩnh Thành cho biết: "Ông Quyền mới lên làm cán bộ xã trong thời gian qua".

Liên quan đến vấn đề này, ông Lê Đức Kiêm – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành cho biết: "Xã cũng có nắm bắt thông tin qua dư luận về việc ông Quyền có quan hệ bất chính với phụ nữ. Sau vụ việc, ông Quyền đã bị UBND huyện đình chỉ công tác 15 ngày và mới đi làm lại được 2 – 3 ngày”.

quyen

Ông Ngô Quang Quyền. Ảnh CA TP.HCM

Ông Lê Quang Su (bố anh Huấn- chồng người phụ nữ có quan hệ bất chính với Ngô Quang Quyền) cho biết cảm thấy bức xúc vì đã 40 ngày trôi qua nhưng ông Quyền vẫn chưa bị xử lý kỷ luật gì.

Ông Su cho rằng, nếu Đảng ủy xã chỉ xem xét kỷ luật cảnh cáo là quá nhẹ nhàng, bao che cho ông Quyền, không đủ sức răn đe cho các cán bộ, đảng viên. Ông đề nghị Huyện ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện xác minh và xử lý đối với ông Quyền.

Trong khi đó, trả lời báo chí, ông Ngô Quang Quyền từ chối trả lời về việc quan hệ bất chính với chị L.

“Tôi xin nghỉ phép 15 ngày để xử lý việc cá nhân. Còn chuyện tố cáo tôi có quan hệ bất chính thì Đảng ủy, cơ quan chức năng đang làm việc, xem xét xử lý nên tôi không thể trả lời được”, ông Quyền khẳng định.

Như VTC News đã thông tin, sáng 14/10, anh Lê Quang Huấn (SN 1980) cùng với bố là ông Lê Quang Su và em trai theo dõi ông Ngô Quang Quyền và phát hiện ông này đang đi với chị Nguyễn Thị L. (SN 1982 – vợ anh Huấn) vào một nhà nghỉ ở thị trấn Cửa Tùng (huyện Vĩnh Linh). 

Khoảng 9h cùng ngày, anh Huấn mở cửa phòng nhà nghỉ ở tầng 2 thì phát hiện ông Quyền đang ôm vợ mình trên giường. Bố con anh Huấn đã quay lại clip làm bằng chứng. Ông Quyền vội mặc quần áo rồi vượt hàng rào bỏ trốn, để lại xe máy và điện thoại.

Video: Một cán bộ cấp Sở bị bảo vệ đánh dã man tại hội chợ

Ngọc Hà
Bạn có cảm nghĩ gì về "Diễn biến mới nhất vụ xã đội trưởng ôm 'vợ người ta' trong nhà nghỉ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin