Diễm My sánh đôi cùng hôn phu của Adrian Anh Tuấn
  • Zalo

Diễm My sánh đôi cùng hôn phu của Adrian Anh Tuấn

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 01/04/2016 05:22:00 +07:00

Tối qua (31/3), Diễm My vừa sánh đôi cùng hôn phu của Adrian Anh Tuấn đến dự buổi ra mắt trung tâm nghệ thuật đương đại đầu tiên của Việt Nam. MC Mỹ Linh

(VTC News) - Tối qua (31/3), Diễm My vừa sánh đôi cùng hôn phu của Adrian Anh Tuấn đến dự buổi ra mắt trung tâm nghệ thuật đương đại đầu tiên của Việt Nam.

Tối 31/1, Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory Contemporary Art Centre (FCAC) đã chính thức ra mắt với người yêu nghệ thuật tại TP HCM.

Hàng trăm khán giả đã góp mặt để chúc mừng trung tâm nghệ thuật đương đại đầu tiên của Việt Nam này ra mắt. Sự kiện còn có sự góp mặt của các mỹ nhân showbiz Việt như Diễm My 9x, MC Mỹ Linh, Kathy Uyên.

Cả ba người đẹp cùng đến để được chiêm ngưỡng các tác phẩm của 6 nghệ nhân tiềm năng trong buổi trưng bày đầu tiên mang tên “TechNoPhobe”.

Video Diễm My 9x nhảy "bá đạo"
Diễm My 9x sánh đôi bên hôn phu của NTK Adrian Anh Tuấn.
Diễm My 9x sánh đôi bên hôn phu của NTK Adrian Anh Tuấn. 
Cả hai chiêm ngưỡng và bàn luận về các tác phẩm nghệ thuật.
Cả hai chiêm ngưỡng và bàn luận về các tác phẩm nghệ thuật. 
Xuất hiện tại buổi ra mắt FCAC, Diễm My thu hút ánh nhìn người đối diện với bộ đầm trắng ren hoa của Lâm Gia Khang. Người đẹp còn kết hợp trang phục với túi xách Dior và giày hiệu Valentino.

Cô dành thời gian để trò chuyện với các quan khách tại sự kiện và tìm hiểu thêm về các tác phẩm được tạo nên nhờ hệ thống cảm ứng âm thanh, ứng dụng điện thoại thông minh, video cảm ứng chuyển động, hoạt hình…
MC Mỹ Linh đến chúc mừng thành công của NTK Thuỷ Nguyễn.
MC Mỹ Linh đến chúc mừng thành công của NTK Thuỷ Nguyễn. 
Cô thích thú với khu vực thư viện nghệ thuật đương đại.
Cô thích thú với khu vực thư viện nghệ thuật đương đại. 
Không kém phần sang trọng, sự góp mặt của nữ MC Mỹ Linhdiễn viên Kathy Uyên làm không khí của sự kiện trở nên sôi nổi hơn. Dù cùng diện trang phục tông tối màu, hai mỹ nữ vẫn nhận được sự quan tâm của các khách mời có mặt tại cuộc trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.

Nếu Mỹ Linh rạng rỡ như công chúa trong thiết kế couture của NTK Tùng Vũ thì Kathy Uyên lại diện váy đen cùng áo khoác xám đơn giản. Không hẹn mà gặp, cả hai trò chuyện cùng nhau về các dự án công việc đang thực hiện.
Kathy Uyên cũng có mặt tại sự kiện.
Kathy Uyên cũng có mặt tại sự kiện. 
Hai người đẹp vui vẻ trò chuyện.
Hai người đẹp vui vẻ trò chuyện. 
Đây là lần hiếm hoi Mỹ Linh tham dự một sự kiện nghệ thuật sau khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng”. Suốt thời gian buổi trưng bày diễn ra, cô cùng bạn bè tham quan, thỏa sự tò mò về các công nghệ máy in 3D, kỹ thuật trình chiếu toàn ảnh….

 MC gốc Hà Nội gần đây nhận được nhiều lời khen ngợi trong vai trò người dẫn chương trình của “Bước nhảy hoàn vũ 2016” bởi sự tiến bộ trong khả năng dẫn dắt, xử lý tình huống khéo léo trên sân khấu.
Triển lãm “TechNoPhobe”.
Triển lãm “TechNoPhobe”. 
Triển lãm “TechNoPhobe” được tư vấn tổ chức bởi nghệ sĩ Trong Gia Nguyen và nghệ sĩ Ti-a, giới thiệu những tác phẩm phong phú sử dụng các công nghệ mới và hiện đại nhất.

Các công nghệ bao gồm máy in 3D, kỹ thuật trình chiếu toàn ảnh (video hol-ograms), các tác phẩm sử dụng hệ thống cảm ứng âm thanh, ứng dụng điện thoại thông minh, video cảm ứng chuyển động, hoạt hình và nhiều hơn nữa.

Chương trình gồm các nghệ sĩ Uudam Trần Nguyễn, Truc-Anh, Lê Thanh Tùng, Cao Hoàng Long, Nguyễn Hồng Ngọc Nâu và Thierry Bernard-Gotteland.

Đây cũng là buổi trưng bày đầu tiên của chuỗi trưng bày với chủ đề rộng - ‘Saigon Now’, nhằm mang lại cái nhìn bao quát về nghệ thuật tại TP HCM.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Diễm My sánh đôi cùng hôn phu của Adrian Anh Tuấn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin