Diễm My 9x xinh đẹp đến chúc mừng Hà Thanh Phúc

(VTC News) - Hà Thanh Phúc vừa ra mắt sách “Điều gì đến sẽ đến” tại khách sạn Kim Đô với sự tham gia của hàng loạt nghệ sỹ sao Việt.

Những đề tài mà Phúc chọn đều rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, là tình yêu tuổi trẻ, là nỗi cô đơn thời đại của những con người trong xã hội mới đi tìm kiếm lẽ sống của đời mình, là sự bế tắc của những phận người đặc biệt đang có nhiều trăn trở…

Đằng sau những câu chuyện buồn đó, sau những nỗi trăn trở đó, luôn là thứ ánh sáng dịu ngọt của sự lạc quan, tin yêu vô ngần vào phía trước. Thay vì cứ phải lo lắng và không ngừng đặt ra những câu hỏi về điều chưa xảy đến, hãy tận hưởng và sống hết mình với những gì mà chúng ta có. Rồi điều gì đến sẽ đến!

Diem My 9x xinh dep den chuc mung Ha Thanh Phuc hinh anh 1

Hà Thanh Phúc - Chàng trai trẻ đa tài

Hà Thanh Phúc chia sẻ tại buổi họp báo: “Có thời gian tôi đã từng kiêu ngạo vì những thành công đến với mình liên tiếp và khá dễ dàng. Và chính vì thế mà sau đó tôi thất bại liên tiếp. Rất cảm ơn những bài học lớn của cuộc đời, để cho mình được tĩnh lại và trân trọng món quà cuộc sống hơn!”.

Diem My 9x xinh dep den chuc mung Ha Thanh Phuc hinh anh 2

 

Tại buổi ra mắt sách Điều gì đến sẽ đến có sự tham gia của bạn bè nghệ sỹ thân thuộc của tác giả Hà Thanh Phúc: ca sĩ Lệ Quyên, Phạm Hồng Phước, Khổng Tú Quỳnh, Thái Trinh, MC Phan Anh, diễn viên Tina Tình, Diễm My 9X, Aaron Hoàn…

Diem My 9x xinh dep den chuc mung Ha Thanh Phuc hinh anh 3

Phan Anh

Diem My 9x xinh dep den chuc mung Ha Thanh Phuc hinh anh 4

Lệ Quyên

Diem My 9x xinh dep den chuc mung Ha Thanh Phuc hinh anh 5

Diễm My 9x cũng đến chúc mừng cho Hà Thanh Phúc

Diem My 9x xinh dep den chuc mung Ha Thanh Phuc hinh anh 6

Cô em gái Thái Trinh lần đầu tiên làm MC trong buổi ra mắt sách của tác giả Hà Thanh Phúc đã tạo không khí thân thiện, ấm cúng trong khán phòng.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Phạm Hồng Phước trình bày ca khúc chủ đề Điều gì đến sẽ đến dành tặng riêng cho tác giả Hà Thanh Phúc. Bài hát do Phước viết vào một buổi chiều mưa khi được Hà Thanh Phúc cho đọc trước bản thảo. Với lời bài hát nhẹ nhàng, đấy chắc chắn sẽ là ca khúc chạm đến tim nhiều người.

Diem My 9x xinh dep den chuc mung Ha Thanh Phuc hinh anh 7

Hà Thanh Phúc ký tặng độc giả đến ủng hộ anh

Xem thêm: Hứa Vĩ Văn tiết lộ thói quen đặc biệt của Diễm My 9X

Clip: Diễm My 9x: "Ai mà tấn công tôi chỉ có nước nằm 'bẹp' thôi"

 

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.