Diễm My 9x, Vũ Ngọc Anh táo bạo không nội y

(VTC News) - Diễm My 9x, Vũ Ngọc Anh táo bạo không diện nội y đến chia vui với NTK Adrian Anh Tuấn tại buổi giới thiệu một BST phụ kiện tối qua (25/6).

Tối qua, NTK Adrian Anh Tuấn đã tổ chức một buổi ra mắt BST phụ kiện của anh. Nổi bật trong dàn khách mời là diễn viên Diễm My 9X và Vũ Ngọc Anh. Dù bận rộn với công việc riêng, hai người đẹp vẫn sắp xếp thời gian đến ủng hộ và chúc mừng Adrian Anh Tuấn.

Trong khi Diễm My ăn vận khá kín đáo nhưng vẫn gợi cảm với đầm xẻ hông, Vũ Ngọc Anh vẫn trung thành với phong cách táo bạo thường trực với trang phục xẻ sâu khoe đường cong gợi cảm.

Diem My 9x, Vu Ngoc Anh tao bao khong noi y hinh anh 1

 

Diem My 9x, Vu Ngoc Anh tao bao khong noi y hinh anh 2

Vũ NGọc Anh táo bạo không nội y, đọ vẻ sexy với danh ca Thanh Hà.

Diem My 9x, Vu Ngoc Anh tao bao khong noi y hinh anh 3

 

Diem My 9x, Vu Ngoc Anh tao bao khong noi y hinh anh 4

Diễm My 9x cũng dạn dĩ không kém với đầm xẻ hông.

Video Diễm My 9x trong 'Gái già lắm chiêu':

Hai mỹ nhân còn gởi lời chúc mừng đến Adrian Anh Tuấn khi biết thông tin đêm ra mắt BST thời trang của anh tại Mỹ đã quyên góp được gần 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ nước sạch cho trẻ em vùng sâu, vùng xa ở Việt Nam.

Cùng với Diễm My 9X và Vũ Ngọc Anh, danh ca Thanh Hà cũng đã có mặt tại buổi tiệc để chúc mừng người bạn, đồng nghiệp thân thiết.

Diem My 9x, Vu Ngoc Anh tao bao khong noi y hinh anh 5

Danh ca hải ngoại Thanh Hà

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.