Diễm My 9x: ‘Tôi và Will 365 từng căng thẳng với nhau vì anh xa cách mọi người’

(VTC News) - Nữ diễn viên cho biết, cả hai từng tương tác không tốt khi cùng đảm nhận vai trò MC.

Video: Diễm My “tố” Will trở nên thân thiện sau khi ăn ké bánh tráng

Will 365 và Diễm My 9x vừa có mặt trong buổi họp báo ra mắt Đấu trường âm nhạc. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi cộng tác với nhau trong vai trò MC dù từng gặp nhau trong nhiều sự kiện giải trí trước đó.

Diễm My tâm sự, lần đầu gặp gỡ Will là người khá lạnh lùng: “Buổi lên phim trường đầu tiên, anh Will ngồi một góc rất đăm chiêu, xa cách, ít quan tâm đến người xung quanh nên ở những tập đầu, chúng tôi tương tác không tốt.

Sau đó, tôi mới cố gắng bắt chuyện với anh, chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống với Will mới hiểu tâm lý anh nhiều hơn”. Đồng tình với bạn dẫn, Will chia sẻ tập đầu tiên cả 2 chưa quen lắm nhưng dần dần, cả hai trở nên thân thiết hơn và thường xuyên mua bánh tráng, trà sữa để ăn trong lúc giải lao.

Will vừa dứt lời, Diễm My liền đáp: “Bánh tráng tôi mua nhưng anh ấy ăn ké. Kể từ khi được ăn chung bánh tráng của tôi, Will mở lòng hơn với tôi và 2 anh em có sự tương tác hơn trên sân khấu”.

Diem My 9x: ‘Toi va Will 365 tung cang thang voi nhau vi anh xa cach moi nguoi’ hinh anh 1

Will và Diễm My 9x.

Trong khi đó, Châu Đăng Khoa – chủ nhân nhiều bản hit của loạt sao Việt đình đám góp mặt trong chương trình với vai trò giám đốc âm nhạc. Bản thân nam nhạc sĩ rất thích thú với vai trò mới nhưng cũng áp lực vì phải làm việc liên tục để kịp tiến độ có bài cho chương trình.

Châu Đăng Khoa hài hước tiết lộ, sau khi tham gia chương trình này, anh mê nhạc Bolero và tối nào cũng phải nghe. Bên cạnh đó, anh cũng bị Will và đạo diễn chương trình Quốc Thảo tố rằng anh chuyên cài bài hát của mình trong các tập của chương trình.

Không hề phản bác, Châu Đăng Khoa dí dỏm chia sẻ, anh làm vậy vì mỗi bài hát lên sóng, anh sẽ nhận được tiền tác quyền ca khúc khiến mọi người không nhịn được cười.

Diem My 9x: ‘Toi va Will 365 tung cang thang voi nhau vi anh xa cach moi nguoi’ hinh anh 2

Đạo diễn Quốc Thảo và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Diem My 9x: ‘Toi va Will 365 tung cang thang voi nhau vi anh xa cach moi nguoi’ hinh anh 3

Lâm Vỹ Dạ được chồng hộ tống đến sự kiện sau khi khám bệnh xong. Vì vậy, cô đến trễ buổi ra mắt nhưng nữ diễn viên chia sẻ, cô không bệnh gì mà chỉ đi theo lịch khám định kì.

Diem My 9x: ‘Toi va Will 365 tung cang thang voi nhau vi anh xa cach moi nguoi’ hinh anh 4

Cát Tường - Anh Đức và Lê Giang.

>>> Đọc thêm: Diễm My 9x diện váy mỏng tang táo bạo khoe vóc dáng quyến rũ

Song Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU