Diễm My 9X lên tiếng khi bị chỉ trích 'đá xéo' Trương Thế Vinh

Nữ diễn viên khẳng định cô không quan tâm đến vụ lùm xùm của Trương Thế Vinh và nhãn hàng.

Giữa thời điểm vụ tranh cãi của ca sĩ Trương Thế Vinh và nhãn hàng đang gây ồn ào dư luận, Diễm My 9X bất ngờ đăng tải bức hình của một cửa hàng chụp ảnh thẻ lên trang cá nhân. Theo đó, tiệm chụp ảnh này đã sử dụng hình của nữ diễn viên để làm bảng hiệu quảng cáo.

“Chắc phải charge (tính phí) 100 triệu đồng quá. Hình chụp hồi xửa hồi xưa mà dám in ra quảng cáo chụp ảnh thẻ", cô viết.

Diem My 9X len tieng khi bi chi trich 'da xeo' Truong The Vinh hinh anh 1

Tiệm chụp ảnh sử dụng hình của Diễm My làm bảng hiệu quảng cáo.

Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ đã đồng loạt chỉ trích hành động của nữ diễn viên. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, khán giả lên án, gọi Diễm My là “vô duyên”, “kẻ cơ hội”. “Đùa vô duyên quá chị ơi. Đang yên đang lành chen vô chi cho khổ vậy”, “Chị ơi, phải đẹp từ trong ra ngoài, kém sang quá”, là những bình luận mà người hâm mộ dành cho cô.

Sáng 26/7, Diễm My 9X đã lên tiếng phản hồi về sự việc trên. Người đẹp cho biết những ngày qua cô bận công việc, đang tập luyện kịch bản cho bộ phim mới nên không theo dõi vụ việc của đàn anh Trương Thế Vinh.

“Trợ lý của My gửi cho một tấm hình lúc nó đi ngang qua cửa hàng chụp ảnh thẻ. My thấy vui rồi đăng lên chức năng story mà không biết vụ gì đang xảy ra. Sau đó, tự dưng bị nhiều người đồng loạt nhảy vào chửi bới. My muốn xin lỗi nhưng bản thân mình không biết nên không có lỗi”, nữ diễn viên phân trần.

Diem My 9X len tieng khi bi chi trich 'da xeo' Truong The Vinh hinh anh 2

Diễm My khẳng định cô không quan tâm đến vụ lùm xùm của Trương Thế Vinh.

Diễm My cũng khẳng định hơn 18 năm theo đuổi nghệ thuật, cô không bao giờ bất hòa, gây sự với đồng nghiệp. “Chưa lần nào My đăng trạng thái tám chuyện, xỏ mũi vào việc của người khác, vì đơn giản nó không tạo ra tiền và chẳng được lợi lộc gì”, cô cho biết.

Phóng viên cố gắng liên lạc với phía Diễm My nhưng người đẹp không trả lời.

Những ngày qua, ca sĩ Trương Thế Vinh trở thành tâm điểm chú ý khi đăng bài tố nhãn hàng thời trang M. sử dụng hình ảnh của mình cho mục đích quảng cáo mà không xin phép hay trả tiền bản quyền.

Anh bức xúc cho rằng nhãn hàng thiếu chuyên nghiệp trong việc dùng hình ảnh của nghệ sĩ và đòi nói chuyện với nhà sáng lập. Nam ca sĩ yêu cầu được trả 25 triệu đồng tiền bản quyền.

Hiện, nam ca sĩ đã ủy quyền cho luật sư để giải quyết vụ việc.

Diễm My 9X: 'Những việc tôi đang làm là tiếp nối ước nguyện của mẹ, khiến mẹ tự hào'

Diễm My 9X: 'Những việc tôi đang làm là tiếp nối ước nguyện của mẹ, khiến mẹ tự hào'

Nữ diễn viên chia sẻ, cô phải sống hạnh phúc hơn, trưởng thành hơn mới có thể trả hiếu cho mẹ.
 
 
Diễm My 9X trổ tài nói tiếng Anh lưu loát khi dự Tuần lễ phim Việt Nam tại Ba Lan

Diễm My 9X trổ tài nói tiếng Anh lưu loát khi dự Tuần lễ phim Việt Nam tại Ba Lan

Nữ diễn viên gây ấn tượng với bạn bè quốc tế nhờ khả năng ngoại ngữ trôi chảy.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU