Diễm My 9x lần đầu khoe mẹ ruột trên sóng truyền hình

(VTC News) - Nữ diễn viên chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên xuất hiện cùng mẹ trên sóng truyền hình và đặc biệt hơn khi đây cũng là món quà sinh nhật cô muốn dành tặng mẹ.

Sau hơn 100 tập phát sóng, Chuẩn cơm mẹ nấu tập 108 tiếp tục với sự tham gia của hai đội chơi khách mời gồm NSND Hồng Vân và Diễm My 9x. Họ sẽ phải cùng nhau so tài nấu nướng trước những thử thách vui nhộn từ chương trình. Qua đó, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ thú vị từ hai gia đình đội chơi.

Diem My 9x lan dau khoe me ruot tren song truyen hinh hinh anh 1

 

Video: Diễm My 9x khoe mẹ trên sóng truyền hình

Diễm My 9x là một diễn viên trẻ, xinh đẹp, đã để lại nhiều vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả. Và mẹ là người luôn bên cạnh và ủng hộ Diễm My 9x trong mọi quyết định để dẫn đến thành công có được ngày hôm nay.

Nữ diễn viên chia sẻ rằng, đây là lần đầu tiên xuất hiện cùng với mẹ trên sóng truyền hình và đặc biệt hơn khi đây cũng là món quà sinh nhật cô muốn dành tặng mẹ. Ngay lúc đó cả trường quay liền cùng Diễm My 9x hát mừng sinh nhật tặng cho mẹ của cô.

Diem My 9x lan dau khoe me ruot tren song truyen hinh hinh anh 2

 

Diem My 9x lan dau khoe me ruot tren song truyen hinh hinh anh 3

Diễm My và mẹ.

MC Việt Hương cũng tiết lộ rằng bản thân đã từng hợp tác cùng Diễm My 9x trong nhiều dự án và để ý rằng nữ diễn viên luôn mang theo cơm mẹ nấu đến trường quay. Đây cũng là lý do khiến nữ MC không khỏi lo lắng về khả năng nấu nướng của Diễm My 9x khi đến chương trình.

Diem My 9x lan dau khoe me ruot tren song truyen hinh hinh anh 4

 

Diem My 9x lan dau khoe me ruot tren song truyen hinh hinh anh 5

 

Khôi Nguyên - con trai lớn của NSND Hồng Vân sẽ phải đứng bếp dưới sự giám sát của mẹ cùng sự cổ vũ của em gái út. NSND Hồng Vân cũng là một người phụ nữ khá bận rộn khi phải một mình quản lý 2 sân khấu kịch lại còn tham gia nhiều họat động nghệ thuật khác.

Diem My 9x lan dau khoe me ruot tren song truyen hinh hinh anh 6

 

Tuy nhiên, NSND Hồng Vân vẫn dành thời gian đưa hai con cùng tham gia chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu để khẳng định rằng: ”Mẹ Vân vẫn biết nấu cơm!” dù bộn bề công việc.

Được biết, con trai lớn Khôi Nguyên đi học xa nhà nên phải học cách tự lập từ sớm, do đó NSND Hồng Vân cũng khá tự tin về con trai khi tham gia chương trình.

Diem My 9x lan dau khoe me ruot tren song truyen hinh hinh anh 7

 

>>> Đọc thêm: Diễm My 9x cùng dàn sao Việt như trở lại trường xưa với ‘Cô gái đến từ hôm qua’

Chu Nguyên
Bình luận