• Zalo

Diễm My 9X khéo léo khoe đường cong với đồ gợi cảm

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 29/12/2015 10:36:00 +07:00

Diễm My khéo léo chọn những trang phục mùa đông ấm áp nhưng vẫn khoe triệt để những đường cong hút mắt. Diễm My diện đồ xuyên thấu cắt xẻ táo bạo ở Hà Nội.

(VTC News) - Diễm My 9X khéo léo chọn những trang phục khoe triệt để những đường cong hút mắt.

Diễm My 9x vừa thực hiện một bộ ảnh streetstyle cùng nhiếp ảnh gia Huy Nguyễn trong chuyến đi Hà Nội vừa qua. Dù rất thường xuyên bay ra Hà Nội làm việc nhưng chưa lần nào cô có thời gian dạo phố Hà Nội vì lịch làm việc dày đặc.

Sau nhiều lần lỡ hẹn, Diễm My đã bỏ chút thời gian dạo phố phường Hà Nội, ngắm còn người, cảnh vật và đặc biệt là để hưởng chút se lạnh của mùa đông Thủ đô kỹ càng hơn.

Diễm My sexy trong điệu nhảy 'bá đạo':
Diễm My 1
Diễm My 2
Nữ diễn viên 'Gái già lắm chiêu' háo hức dạo quanh khu trung tâm và khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm, ngắm các quán xá vỉa hè nhộn nhịp, con người Hà Nội và những đặc trưng chỉ có ở mảnh đất này.

Cô nàng còn chia sẻ rất phấn khích khi được mặc đồ ầm, đặc biệt là áo len khăn len mặc kín mít. Cô nàng cũng chọn cho mình nhiều loại áo len với những kiểu dáng khác nhau.
Diễm My 3
Diễm My 4
Những chiếc áo len với thiết kế quây khoe bờ vai nuột nà giúp cô cảm nhận chút se lạnh. Diễm My cũng rất sexy trong một bộ đồ kín với phom dáng oversize dạo phố.
Diễm My 5
Diễm My 6
Cách chọn trang phục của Diễm My rất khéo léo, vừa duyên dáng, vừa thời trang và bắt kịp xu hướng thu đông năm nay.
Diễm My 7
Diễm My 8
Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Diễm My 9X khéo léo khoe đường cong với đồ gợi cảm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin